lựu

Quả lựu
 /// Ảnh: Đ.N.Thạch

Thực phẩm nhà bếp ngừa ung thư

0
Giữa chế độ dinh dưỡng và bệnh tật có sự liên quan nhất định. Càng ăn uống lành mạnh thì càng ít nguy cơ mắc bệnh tật. 
Cà chua giúp giảm nguy cơ ung thư vú /// Ảnh: Shutterstock

Khéo chọn thực phẩm giúp giảm nguy cơ ung thư vú

1
Ung thư vú có thể được ngăn ngừa cũng như kiểm soát bằng cách tham gia vào những thói quen lành mạnh như: giảm tiêu thụ rượu, kiểm soát trọng lượng, cho con bú, tránh tiếp xúc với ô nhiễm...
Nhóm trái cây ngừa ung thư cực mạnh

Nhóm trái cây ngừa ung thư cực mạnh

0
(iHay) Một đánh giá từ 206 nghiên cứu kết luận rằng ăn càng nhiều rau và trái cây thì càng giảm thiểu rủi ro mắc bệnh ung thư ở phổi, đại tràng, dạ dày, tuyến tụy và khoang miệng…
Vùng da ngực rất mỏng và nhạy cảm, nhanh lão hóa hơn những vùng da khác

4 loại mặt nạ tự nhiên giúp tái tạo da ngực

0
Theo thời gian và ảnh hưởng từ môi trường, bộ ngực của bạn sẽ không còn giữ được hình dáng trẻ trung và tràn đầy sức sống như trước nữa. Đồng thời, tác động từ việc sinh con cũng khiến ngực xệ và da vùng ngực trở nên nhăn nheo hơn. Kỳ này, Thẩm mỹ Xuân Trường sẽ gửi đến những độc giả thân thiết 4 loại mặt nạ từ trái cây giúp tái tạo da ngực, duy trì sự tươi trẻ cho "đôi gò bồng đảo". Hãy cùng tham khảo nhé!
Thanh lọc cơ thể bằng thực phẩm

Thanh lọc cơ thể bằng thực phẩm

0
(TNO) Thanh lọc cơ thể là cách giúp cơ thể loại bỏ độc tố do hấp thu các hóa chất gây hại từ thực phẩm. Thanh lọc cơ thể cũng không cần cầu kỳ qua cách nấu nướng mà chỉ cần chọn dùng một số loại thực phẩm.
Trị bệnh sỏi thận an toàn và hiệu quả

Trị bệnh sỏi thận an toàn và hiệu quả

0
(TNTS) Sỏi thận gây đau đớn, khó chịu và có nguy cơ dẫn đến suy thận. Thực hiện những cách dưới đây có tác dụng làm tan sỏi thận, giúp bạn chữa khỏi bệnh an toàn và hiệu quả.