lưu huỳnh

 /// ShutterStock

Thực phẩm giàu lưu huỳnh rất cần cho sức khỏe

0
Lưu huỳnh trong thực phẩm có thể có mùi khó chịu, nhưng nó giúp các mạch máu, tóc, tim và da hoạt động tốt. Ăn thực phẩm giàu lưu huỳnh cũng giúp chống lại các căn bệnh nguy hiểm như ung thư, bệnh tim mạch và tiểu đường, theo Natural News.
Biểu diễn nghệ thuật truyền thống của người Maori  /// Ảnh: N.T.Tâm

Tôi sống trong thành phố... 'trứng thối'

0
Mặc dù ngồi trong ô tô kín cửa, nhưng chúng tôi vẫn ngửi được mùi lưu huỳnh khi vừa tới đây. Có người còn gọi đây là “thành phố trứng thối” và từng được xếp vào danh sách những thành phố có mùi khó chịu nhất thế giới.
'Vén màn' cảnh nóng trong phim Việt - Nữ diễn viên dám đóng cảnh nóng trước mặt chồng

'Vén màn' cảnh nóng trong phim Việt - Nữ diễn viên dám đóng cảnh nóng trước mặt chồng

0
(TNO) Là vợ của đạo diễn nổi tiếng Lưu Huỳnh nhưng mãi đến Lấy chồng người ta, Đinh Y Nhung mới thật sự để lại dấu ấn trong lĩnh vực điện ảnh. Tuy nhiên, vai Lụa trong bộ phim này vô tình đã đặt Đinh Y Nhung vào hoàn cảnh trớ trêu, đó là phải đóng cảnh nóng với một nam diễn viên khác trước mặt chồng.
Ngừng lưu thông dầu diesel 0,25%S từ 1.1.2016

Ngừng lưu thông dầu diesel 0,25%S từ 1.1.2016

0
Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định ngừng lưu thông trên thị trường sản phẩm dầu diesel 0,25%S (DO 0,25%S) từ ngày 1.1.2016; đồng thời yêu cầu các bộ, ngành rà soát lại dự trữ lưu thông, dự trữ quốc gia và các hộ tiêu thụ loại dầu này để có quy định chuyển tiếp cho phù hợp, bảo đảm quyền lợi của doanh nghiệp và nhà nước.
'Hiệp sĩ mù' của Đàm Vĩnh Hưng sắp ra rạp

'Hiệp sĩ mù' của Đàm Vĩnh Hưng sắp ra rạp

0
(TNO) Hiệp sĩ mù - bộ phim mới nhất của đạo diễn Lưu Huỳnh và nhà sản xuất Đàm Vĩnh Hưng sẽ chính thức ra rạp vào ngày 26.9. Đây được xem là dự án điện ảnh Việt đầu tiên công chiếu với hệ thống âm thanh Dolby Atmos 'khủng' nhất hiện nay.