Lưu Bích: Nhờ có Tuấn Ngọc, Khánh Hà mà tôi bớt thấy trống vắng vì độc thân

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ca sĩ Lưu Bích trải lòng về cuộc sống lẻ bóng ở độ tuổi hiện tại cũng như hé lộ về quan điểm trong tình yêu.

Sau thời gian vắng bóng, Lưu Bích tái xuất với MV Ngày anh đến. Nữ ca sĩ cho biết đây là sản phẩm tâm huyết, trải qua quá trình đầy gian nan mới trình làng. Bởi lẽ, thời điểm MV được bấm máy rơi vào giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp ở Mỹ.

Cả ê-kíp của nữ ca sĩ phải liên tục xét nghiệm Covid-19 để đảm bảo an toàn. Dù vậy, mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ và thuận lợi. Lưu Bích cho biết dịch bệnh đã thay đổi suy nghĩ và lối sống của mình khá nhiều. Nữ ca sĩ thừa nhận không muốn “chờ thời”, cứ mạnh dạn theo đuổi các dự án nghệ thuật mà không cần lên kế hoạch, tính toán chi li.

Lưu Bích: Nhờ có Tuấn Ngọc, Khánh Hà mà tôi bớt thấy trống vắng vì độc thân  - ảnh 1

Lưu Bích tâm sự về cuộc sống độc thân

Chụp màn hình

“Chúng tôi quay MV vào mùa đông, thời tiết rất lạnh, lúc đó biến chủng Omicron đã bùng nổ. Cứ 2-3 ngày, ê-kíp chúng tôi phải test Covid-19. Cũng may, trong một tháng trời không ai bị hết. Chúng tôi đi hết chỗ này đến chỗ khác, từ thành phố đến sa mạc, biển cả… Thời tiết khắc nghiệt đến nỗi tôi quay xong là bị bệnh 2 tuần”, Lưu Bích chia sẻ về quá trình làm MV trong Trúc Diễm show.

Đồng thời, nữ ca sĩ cũng gây bất ngờ khi lần hiếm hoi nói về chuyện đời tư. Cô bày tỏ quan điểm: “Phụ nữ bây giờ rất tự lập nhưng thực sự, trên đời này không ai muốn độc thân hết. Sự cô đơn đôi khi không phải là lựa chọn. Nhưng nếu bị như thế thì sao, mình phải thay đổi suy nghĩ để sống vui và tích cực hơn… Phụ nữ bây giờ rất tự lập, có thể tự lo liệu mọi thứ, thương ai thì lấy người đó còn không thì sống độc thân. Với tôi, tôi cũng nghĩ vậy. Thà tôi ở một mình còn hơn ở bên cạnh một người mình thấy không vui, không hạnh phúc”.

Lưu Bích: Nhờ có Tuấn Ngọc, Khánh Hà mà tôi bớt thấy trống vắng vì độc thân  - ảnh 2

Lưu Bích tái xuất trẻ trung sau thời gian vắng bóng

NVCC

Tuy nhiên, dù cuộc sống lẻ bóng nhưng Lưu Bích cho biết cô không hề cô đơn bởi có điểm tựa vững chắc từ gia đình. Nữ ca sĩ tâm sự: “Tôi may mắn có gia đình, đông thành viên như anh Tuấn Ngọc, chị Khánh Hà, Thúy Anh… Tôi có nhiều tình yêu quá, đó là tình yêu của gia đình, bạn bè. Dù có ít bạn nhưng ai tôi cũng rất thân. Điều đó thay thế, xua đi nỗi trống vắng về tình yêu đôi lứa. Tôi thấy mình quá đầy đủ rồi, có nghề nghiệp ổn định trong khi nhiều người không tiền, không tài sản… Tại sao cứ phải lo về điều đấy, đừng đòi hỏi nhiều quá sẽ khổ…”.

Khi được hỏi điều gì vẫn chưa làm được ở tuổi trẻ, Lưu Bích cho biết cô không hề tiếc nuối vì những lựa chọn trong quá khứ. Giọng ca Có duyên không phận học cách chấp nhận một cuộc sống không hoàn hảo. Mỗi quyết định thời trẻ đều có lý do. Quan trọng là bản thân biết nhìn nhận những sai lầm và sửa đổi để có tương lai tốt hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU