Lương Thế Thành: Thúy Diễm 6 tháng chưa được gặp con vì đi quay phim giữa dịch

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Kỷ niệm 4 năm ngày cưới nhưng Lương Thế Thành không được gặp vợ vì Thúy Diễm đi quay phim xa nhà giữa mùa dịch bệnh. Nam diễn viên bày tỏ lo lắng và mong bà xã sớm trở về an toàn để gia đình đoàn tụ.

Lương Thế Thành dành lời ngọt ngào, ủng hộ tinh thần cho bà xã khi phải xa nhau trong ngày  kỷ niệm 4 năm kết hôn /// Ảnh: Nhân Thành Phan
Lương Thế Thành dành lời ngọt ngào, ủng hộ tinh thần cho bà xã khi phải xa nhau trong ngày kỷ niệm 4 năm kết hôn
Ảnh: Nhân Thành Phan

Kết hôn từ năm 2016 và đón con đầu lòng vào năm 2018, cặp đôi Lương Thế Thành - Thúy Diễm đã tròn 4 năm “góp gạo thổi cơm chung”. Ngày 12.4 là kỷ niệm ngày cưới của hai vợ chồng, thế nhưng năm nay Lương Thế Thành thay vợ làm nội trợ, chăm con trai cho bà xã Thúy Diễm quay phim xa nhà suốt 6 tháng qua. Bận rộn chăm sóc con, dọn dẹp nhà cửa nhưng nam diễn viên gốc Tiền Giang vẫn không quên chia sẻ cảm xúc và tình yêu dành cho bà xã của mình.

Nam diễn viên Gia đình là số 1 cho biết tình yêu của anh dành cho bà xã sau 4 năm bên nhau hoàn toàn khác so với ngày mới quen hay cưới nhau. “4 năm trước khi cưới nhau về, là vợ chồng son thì tất cả mọi thứ chỉ mới bắt đầu cho hành trình hôn nhân của hai đứa nên chúng tôi dành hết mọi thứ để tận hưởng. Cho đến hiện tại, 4 năm mang theo nhiều sự thay đổi bởi nó có quá nhiều công việc, áp lực cuộc sống, nhiều vất vả trong đời sống thường ngày. Khi có em bé thì hai vợ chồng lại bước sang một trang mới và bộn bề lo cho con cái nhiều hơn. Tuy nhiên, tôi và cả Diễm đều chắc chắn một điều rằng dù cho có thay đổi bất cứ điều gì nhưng tình cảm của chúng tôi luôn tỉ lệ thuận theo thời gian. Cả hai yêu nhau nhiều hơn, sống có trách nhiệm và nghĩ về hạnh phúc mái ấm nhỏ nhiều hơn. Đó là điều mà tôi luôn tự hào bởi có một người vợ dịu dàng, yêu thương chồng và cậu nhóc kháu khỉnh, thông minh”, Lương Thế Thành tâm sự.

Lương Thế Thành: Thúy Diễm 6 tháng chưa được gặp con vì đi quay phim giữa dịch - ảnh 1

Khi vợ đi quay phim xa, suốt nhiều tháng nam diễn viên phải ở nhà chăm con, làm nội trợ thay vợ. Anh còn động viên Thúy Diễm không cần lo lắng mà hãy tập trung để hoàn thành tốt vai diễn

Ảnh: Nhân Thành Phan

Thúy Diễm đang nhận vai diễn chính trong bộ phim Cát đỏ của NSƯT Lưu Trọng Ninh, vì thế nên cô đã xa gia đình gần 6 tháng để hoàn thành vai diễn. Biết được vợ chịu nhiều khó khăn, hi sinh chuyện riêng tư để cống hiến cho vai diễn, Lương Thế Thành thương nhưng không ngăn cản. Là chồng cũng là đồng nghiệp, Lương Thế Thành hiểu được rằng một người diễn viên khi nhận được một vai diễn hay và cảm xúc thăng hoa cùng nhân vật là điều hạnh phúc. Chính vì thế, dù là ngày kỷ niệm nhưng vợ chồng diễn viên vẫn không thể gặp được nhau. Hiện tại, tình hình dịch ngày càng căng thẳng nên cả hai bàn nhau chờ mọi khó khăn đi qua, cùng nhau chọn một ngày khác đề bù đắp lại cột mốc quan trọng này.

“Ban đầu hai vợ chồng dự định sẽ đi du lịch như mọi năm nhưng dịch bệnh căng thẳng nên chỉ mong ngày vợ trở về an toàn, gia đình được ở gần bên nhau là hạnh phúc lắm rồi. Trước kia có những bộ phim, chúng tôi cũng đi quay tỉnh nhưng dài lắm thì 1 tháng lại có thể đi đi về về thăm nhà. Còn lần này vai diễn lớn của Diễm, và giữa tình hình dịch bệnh nên cô ấy không thể về nhà. Khi cô ấy về sẽ ở bên con nhiều hơn để bù lại khoảng thời gian dành cho công việc. Cả gia đình sẽ ở nhà, quây quần bên nhau và chờ khi ổn định, an toàn và nhà nước cho ra đường thì sẽ tính những chuyện khác”, nam diễn viên sinh năm 1982 nói.

Lương Thế Thành: Thúy Diễm 6 tháng chưa được gặp con vì đi quay phim giữa dịch - ảnh 2

Lương Thế Thành lo lắng vì bà xã đi quay phim xa suốt 6 tháng giữa thời điểm dịch bùng phát

Ảnh: Nhân Thành Phan

Vợ vắng nhà, Lương Thế Thành cho biết lịch trình của hai cha con anh mỗi ngày đều giống nhau suốt nửa năm nay. Dù vậy, anh không cảm thấy nhàm chán mà biết cách tạo thêm niềm vui khi ở nhà chăm con. Nam diễn viên bày tỏ: "Gần nửa năm vợ đi làm xa, tôi chưa bao giờ ở nhà lâu đến như vậy. Thay vợ chăm con, làm hết việc trong nhà, cảm giác trong tôi khó nói lắm vì lần đầu tiên trải quay cảm giác này. Cho đến hiện tại bây giờ, tôi vẫn không thể tin được làm sao mình có thể làm được như vậy. Nhiều lúc ru con ngủ xong, tôi pha ly cà phê ra ban công ngồi hóng mát và suy nghĩ động lực nào khiến mình có thể làm được như thế này. Là diễn viên, là “chân đi” nhưng suốt ngày ở nhà là điều quá kinh khủng. Thế nhưng chính vì nghĩ đến cực khổ của vợ, đến con và gia đình nhỏ nên tôi hầu như quên hết muộn phiền".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU