Lương Thế Thành than trời khi làm 'bảo mẫu' bất đắc dĩ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

'Đổ mồ hôi hột' khi một mình chăm con trai ruột và quý tử của Nguyệt Ánh, Lương Thế Thành nói 'không có lần sau' khi bạn thân tiếp tục nhờ vả.

Lương Thế Thành than trời khi làm 'bảo mẫu' bất đắc dĩ - ảnh 1

Lương Thế Thành ‘hoảng’ khi Nguyệt Ánh tiếp tục nhờ chăm con hộ

BTC/ Chụp màn hình

Trong tập 4 Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân, Lương Thế Thành một phen hoang mang khi Nguyệt Ánh đột nhiên đưa con trai lai ghé thăm nhà anh. Tưởng chừng được bạn thân “cứu cánh” cảnh một mình chăm trẻ, nam diễn viên “vỡ mộng” khi phải nhận làm “bảo mẫu” của con trai cô.

Dù khá hòa đồng và chơi đùa vui vẻ nhưng Bảo Bảo và Nanda cũng có những phút nghịch ngợm không kém. Hai cậu bé nhiều lúc bất hòa vì tranh giành đồ chơi của nhau. Điều này khiến Lương Thế Thành “đau đầu” vì phải đứng ra “hòa giải”.

Dù vậy, ông xã Thúy Diễm đã khéo léo dàn xếp để các bé cảm thấy thoải mái. Đặc biệt, khi con trai quá “quậy”, nam diễn viên đã “dọa” mách mẹ. Dù không hiểu nhiều nhưng Bảo Bảo tỏ ra khá ngoan ngoãn trước sự nghiêm nghị của cha.

Lương Thế Thành than trời khi làm 'bảo mẫu' bất đắc dĩ - ảnh 2

Lương Thế Thành ‘trầy da tróc vảy’ khi chăm trẻ

BTC

Đặc biệt, khoảnh khắc Lương Thế Thành vào bếp nấu bữa tối cho hai bé khiến người xem thích thú. Sau khi món ăn “ra lò”, Bảo Bảo và Nanda bất ngờ thi nhau xem ai ăn nhanh hơn. Thay vì “kén ăn” như bình thường, hai bé trở nên hứng thú và tận hưởng bữa ăn cùng nhau.

Trở về sau khi hoàn tất công việc, Nguyệt Ánh bật cười khi thấy Lương Thế Thành “đổ mồ hôi hột” khi chăm trẻ. Cô hài hước ngỏ lời sẽ thường xuyên đưa Nanda sang nhà bạn thân. Ngay lập tức, anh liền dí dỏm từ chối: “Thôi đi! Bớt thường xuyên dùm! Bây giờ ngồi liệt một chỗ, không bước đi nổi luôn nè”.

Lương Thế Thành than trời khi làm 'bảo mẫu' bất đắc dĩ - ảnh 3

Nguyệt Ánh mừng vì con trai trở nên dễ ăn khi sang nhà bạn chơi

BTC

Ở diễn biến khác, đạo diễn Đức Thịnh “dở khóc dở cười” khi đích thân vào bếp. Anh thậm chí không biết rã đông thức ăn trước khi chuẩn bị bữa sáng cho cậu ba Phú (tên thường gọi của con trai út nam đạo diễn). Tại đây, anh phải nhờ sự trợ giúp của bà xã Thanh Thúy mới hoàn thành nhiệm vụ. Dù vậy, nam diễn viên thất bại khi con trai không chịu ăn.

Đồng cảnh ngộ, JustaTee và Khắc Việt cũng chật vật không kém khi vào bếp. Riêng giọng ca Yêu lại từ đầu không khỏi stress vì “ba đầu sáu tay” chăm 2 con nhỏ cùng lúc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU