Lương Thế Thành bị thương khi tham gia show thực tế

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong lúc ghi hình tập 9 Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân, Lương Thế Thành bất ngờ gặp sự cố khiến con trai Bảo Bảo hoang mang. 

Lương Thế Thành bị thương khi tham gia show thực tế - ảnh 1

Lương Thế Thành gặp sự cố khi tham gia show thực tế

Chụp màn hình

Trong tập 9, bốn ông bố tiếp tục hành trình chăm con với nhiều tình huống “dở khóc dở cười”. Trong khi Khắc Việt chật vật trông hai bé sinh đôi, JustaTee cũng không khá hơn khi một mình quán xuyến nhà cửa cùng hai nhóc tì siêu tinh nghịch.

Về phía Đức Thịnh và Lương Thế Thành, dù chỉ có một con nhưng hai nam diễn viên cũng vô cùng vất vả. Trong một số tình huống, hai ông bố phải gọi điện thoại để nhờ vợ trợ giúp.

Thừa nhận không giỏi bếp núc, Lương Thế Thành cho biết anh khá loay hoay trong lúc nấu ăn cho con. Thậm chí, nam diễn viên biến món cá hồi áp chảo thành “chà bông cá hồi” vì không biết cách để cá chín đều. Ông xã Thúy Diễm còn đích thân chuẩn bị thêm rau củ để bổ sung dưỡng chất cho Bảo Bảo.

Lương Thế Thành bị thương khi tham gia show thực tế - ảnh 2

Con trai Lương Thế Thành đòi... gọi xe “cứu thương” khi bố bị đứt tay

Chụp màn hình

Tuy nhiên, trong lúc cắt chanh, Lương Thế Thành đã gặp sự cố. Diễn viên phim Cổng mặt trời giật mình khi bị đứt tay do quả chanh trượt khỏi dao. Ngay lập tức, Bảo Bảo đã hỏi han bố. Sau khi biết rõ sự tình, cậu bé đòi gọi xe “cứu thương”. Đồng thời, con trai Thúy Diễm cũng ân cần “thổi” vào vết thương để bố đỡ đau.

Hành động của quý tử khiến Lương Thế Thành không khỏi xúc động. Thông qua sự cố, nam diễn viên thấy được một khía cạnh mới trong tính cách của con trai. “Tôi thấy cực kỳ hạnh phúc khi con biết quan tâm đến mình dù bé còn nhỏ. Thấy tôi bị thương, sợ tôi bị đau nên bé đã thổi vào tay của bố. Tự dưng, tôi cảm thấy thương con rất nhiều”, Lương Thế Thành bộc bạch.

Lương Thế Thành bị thương khi tham gia show thực tế - ảnh 3

Lương Thế Thành dạy con tự lập từ bé

Chụp màn hình

Ở một diễn biến khác, Lương Thế Thành một phen "phát hoảng" khi đưa con trai đi mua đồ chơi. Bảo Bảo vô cùng thích thú và quyết tâm “dọn sạch” cửa hàng đồ chơi đem về nhà. Sau khi được bố thuyết phục, cậu bé cũng chịu bỏ đi một vài món và đến quầy tính tiền.

Trong thời gian ở bên con, ông xã Thúy Diễm cũng tranh thủ dạy Bảo Bảo một số kỹ năng mềm và công việc thường nhật ở nhà. Lương Thế Thành mong muốn con trai có lối sống tự lập từ bé. Tuy nhiên, anh và bà xã vẫn luôn đồng hành và uốn nắn con một cách hợp lý.

Thông qua những cuộc trò chuyện và trò chơi vận động, diễn viên phim Mùi ngò gai cho biết anh phần nào hiểu hơn về con. “Những kỷ niệm lúc quay chương trình sẽ theo tôi suốt cuộc đời”, anh chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU