Lương Bằng Quang: 'Bạn gái tôi gợi cảm nhưng cực kỳ ngoan'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trước những ý kiến cho rằng hot girl Ngân 98 gợi cảm, sexy quá đà, Lương Bằng Quang khẳng định bạn gái anh 'cực kỳ ngoan'.

Lương Bằng Quang và hot girl Ngân 98 /// Ảnh: NVCC
Lương Bằng Quang và hot girl Ngân 98
Ảnh: NVCC

Trong chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 phát sóng tối 17.11, Lương Bằng Quang trình bày bản hit đình đám từng sáng tác cho Tóc Tiên mang tên Em không là duy nhất. Đặc biệt, màn biểu diễn piano điệu nghệ của Lương Bằng Quang không chỉ khiến ca khúc trở nên vô cùng mới mẻ mà còn giúp anh "đốn tim" các khán giả nữ.

Lương Bằng Quang: 'Bạn gái tôi gợi cảm nhưng cực kỳ ngoan' - ảnh 1
Lương Bằng Quang vừa đàn vừa hát trong chương trình
Ảnh: BTC

Trò chuyện với MC Minh Đức, Luơng Bằng Quang cho biết mẫu người yêu lý tưởng của mình là những cô gái có ngoại hình gợi cảm nhưng tính cách lại “cực kỳ ngoan". Đó cũng chính là hot girl Ngân 98, người yêu hiện tại của anh. Sau khi chia tay Yaya Trương Nhi, Lương Bằng Quang vướng tin đồn hẹn hò Ngân 98 nhưng thời gian đầu, cả hai đều phủ nhận, mãi sau này mới công khai. 

Trước việc bạn gái thường xuyên hở bạo, Lương Bằng Quang thừa nhận cũng có một số fan nhắn tin góp ý nhưng anh tin bạn gái của mình. Nam nhạc sĩ cho rằng việc khoe lợi thế cơ thể là do chất nghệ sĩ và việc đó không ảnh hưởng đến ai. Anh cũng chắc chắn một điều là bạn gái của mình "cực kỳ ngoan". 

Lương Bằng Quang: 'Bạn gái tôi gợi cảm nhưng cực kỳ ngoan' - ảnh 2
Lương Bằng Quang khẳng định bạn gái "cực kỳ ngoan"
Ảnh: NVCC

Ngoài ra, Lương Bằng Quang khẳng định toàn bộ cơ ngơi hàng chục tỉ đồng của mình đều tích góp từ công việc liên quan đến âm nhạc. Anh cho biết tuy khối tài sản của mình còn thua xa nhiều người trong làng giải trí nhưng bí quyết để anh có được mọi thứ như hiện tại đều nhờ vào kỹ năng tiết kiệm và tư duy kinh doanh song hành.

Nam ca sĩ - nhạc sĩ còn hào hứng chia sẻ về lớp dạy hát online của mình. Nam ca sĩ cho biết mình từng là người “hát dở” nên luôn ấp ủ mơ ước tạo lập một nơi để những người yêu ca hát nhưng không có cơ hội theo học ở những học viện.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU