lưới điện

An toàn lao động luôn được ưu tiên hàng đầu đối với công nhân ngành điện  /// Ảnh: Công Hân

Đảm bảo an toàn cho người lao động

0
Ngăn chặn và đẩy lùi nguy cơ gây tai nạn cho người lao động là một trong những nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC).
Tua bin điện gió là một trong những nguồn điện chính ở Saerbeck /// Ảnh: Đình Tuyển

Thị trấn năng lượng xanh

0
Khu căn cứ quân sự cũ với lô cốt, hầm xe tăng, lựu đạn từ Thế chiến thứ 2 giờ đây là một công viên năng lượng tái tạo và là biểu tượng đầy tự hào của thị trấn Saerbeck.
Lặp đặt thiết bị điện cho người dân xã Trà Tập /// Ảnh: Hữu Trà

Cấp điện cho hơn 1.800 hộ đồng bào đón tết

0
Ngày 8.2, Tổng công ty điện lực miền Trung tổ chức đóng điện đường dây 22 kV nhằm cấp điện cho đồng bào Ca Dong tại 2 xã Trà Tập và Trà Don (H.Nam Trà My, Quảng Nam).
Cả huyện lao đao vì cúp điện

Cả huyện lao đao vì cúp điện

0
Từ giữa năm 2017 đến nay, người dân và doanh nghiệp ở H.Phước Sơn (Quảng Nam) gặp vô vàn khó khăn vì lưới điện gặp sự cố, điện sinh hoạt, sản xuất liên tục bị cắt đột ngột.
EVN SPC thành lập nhiều đội sửa chữa điện nóng (hotline) để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn /// Ảnh: Đình Hoàng

Ngành điện miền Nam nỗ lực hoàn thành kế hoạch năm

0
Phát huy những thành tích đã đạt được, năm 2018, Tổng công ty Điện lực niềm Nam (EVN SPC) tiếp tục nỗ lực hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh theo chỉ tiêu do Tập đoàn Điện lực VN (EVN) giao, đặc biệt đảm bảo cung cấp điện tại các tỉnh, thành phía Nam.
 
Khánh thành trạm biến áp 220 kV Long Xuyên 2

Khánh thành trạm biến áp 220 kV Long Xuyên 2

0
Ngày 23.12, tại TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang, Tổng công ty điện lực miền Nam (EVN SPC) đã tổ chức lễ khánh thành và gắn biển công trình Trạm biến áp 220 kV Long Xuyên 2 và đường dây đầu nối.
Sử dụng điện phục vụ nuôi tôm công nghiệp tại Bạc Liêu /// Ảnh: Công Hân

Hỗ trợ tiết kiệm điện cho người nuôi tôm

0
Với mục tiêu tiếp tục là đơn vị đi đầu trong triển khai giải pháp tiết kiệm năng lượng, Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng công ty Điện lực miền Nam đã thí điểm thành công đề án 'Hỗ trợ tiết kiệm điện cho các hộ nuôi tôm tại khu vực ĐBSCL và các tỉnh Nam bộ giai đoạn 2016 - 2018'.
Nhiều hộ nghèo được lắp đặt điện miễn phí trong Tháng tri ân khách hàng do EVN SPC tổ chức /// Ảnh: Đình Hoàng

EVN tri ân khách hàng

0
Trong tháng 12.2017, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) triển khai 'Tháng tri ân khách hàng' với nhiều hoạt động thiết thực, nhân kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống ngành điện lực Việt Nam (21.12.1954 - 21.12.2017).
Trạm biến áp Long Xuyên 2 và đường dây đấu nối sẽ đáp ứng nhu cầu phụ tải vùng 1 và vùng 3 của An Giang trong thời gian tới /// Ảnh: Đình Hoàng

Đóng điện trạm biến áp 220 kV Long Xuyên 2

0
Tại TP.Long Xuyên (An Giang), Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) vừa đóng điện, đưa vào vận hành trạm biến áp 220 kV Long Xuyên 2 và đường dây đấu nối.

Tin đọc nhiều