lumia

Windows 10 Mobile sẽ làm việc với các thiết bị sử dụng chip Snapdragon 830 - Ảnh: AFP

Windows 10 Mobile hỗ trợ chipset cao cấp Snapdragon 830

0
Tài liệu từ MSDN cho thấy bản cập nhật Redstone 1 của Windows 10 Mobile (còn gọi Anniversary Update) sẽ mang đến khả năng hỗ trợ chip Snapdragon 830 cao cấp mà Qualcomm chưa ra mắt, theo Neowin.
Lumia 950 là một trong ba smartphone Lumia chạy Windows 10 Mobile được bán trên thị trường - Ảnh: AFP

Windows 10 Mobile lại trì hoãn đến tháng 2

0
Một thuê bao nhà mạng Bouygues Teleco (Pháp) vừa đăng tải tweet nói rằng đã nhận thông báo Windows 10 Mobile chỉ được cập nhật cho điện thoại Lumia cũ vào cuối tháng 2.
Trình duyệt Edge hoạt động ngầm sẽ khiến pin trên Lumia 950 XL nhanh cạn - Ảnh chụp màn hình

Kéo dài tuổi thọ pin cho Lumia 950 XL

0

Pin 3440 mAh có thể được cho là không đủ sức để tăng cường thời gian làm việc cho Lumia 950 XL do máy sở hữu màn mình 5,7 inch QHD, nhưng bạn có thể kéo dài tuổi thọ pin cho máy bằng gợi ý sau.

Windows Phone đang gặp nhiều khó khăn trên thị trường di động hiện nay - Ảnh: AFP

Windows Phone sụt giảm thị phần nghiêm trọng

0
Nền tảng Windows Phone từng được Microsoft kỳ vọng là đối thủ xứng tầm với Android và iOS. Tuy nhiên, thông qua các số liệu bán hàng gần đây thì người dùng đang dần quay lưng lại với nền tảng này.
5 điểm có thể giúp Lumia 950 và Lumia 950 XL ấn tượng hơn

5 điểm có thể giúp Lumia 950 và Lumia 950 XL ấn tượng hơn

0
(TNO) Sở hữu những tính năng ấn tượng, như bộ xử lý làm mát bằng chất lỏng, camera đầy hứa hẹn... Thế nhưng sản phẩm mới của Microsoft có thể trở nên hoàn hảo hơn nếu sở hữu thêm những tính năng như PhoneArena đề cập dưới đây.
Nội dung thư mời sự kiện ngày 6.10 của Microsoft

Xem gì tại sự kiện của Microsoft?

0
(TNO) Sự kiện do Microsoft tổ chức sẽ diễn ra vào đêm 6.10 tại thành phố New York, nơi dự kiến sẽ chứng kiến sự xuất hiện của những thiết bị Lumia cao cấp, một phiên bản mới của Band, Surface Pro 4 và nhiều hơn nữa.