Lukaku tức giận đấm toạc khu kỹ thuật

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tuyển Bỉ bị loại sau trận hòa không bàn thắng với Croatia khiến cầu thủ có thân hình hộ pháp Lukaku tức giận tung cú đấm đấm toạc tấm che ở khu kỹ thuật.

Lukaku tức giận đấm toạc khu kỹ thuật - ảnh 1

Lukaku bỏ lỡ các cơ hội ghi bàn cho tuyển Bỉ

AFP

Sau trận hòa thất vọng trước Croatia, tuyển Bỉ với những tên tuổi lừng danh của bóng đá thế giới đã bị loại khi đứng thứ 3 bảng F.

Sau trận đấu, Lukaku tức giận tung nắm đấm đấm toạc khu kỹ thuật khi toàn đội đã rời đi. Sau đó anh bước xuống đường hầm trong nước mắt. Chính Lukaku tự trách mình vì anh đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội ngon ăn khiến Bỉ bị loại.

Các cựu danh thủ đang bình luận cho BBC là Didier Drogba và Alan Shearer đồng cảm với Lukaku - người đã cố gắng ra sân thi đấu mặc dù còn ảnh hưởng chấn thương.

Lukaku tức giận đấm toạc khu kỹ thuật - ảnh 2

Lukaku tung cú đấm trời giáng vào khu kỹ thuật

Ảnh cắt từ Clip

Shearer nói: "Có thể thông cảm cho anh ấy, anh ấy đã quá đau buồn nên không kìm chế được. Việc thời gian qua không thi đấu khiến Lukaku không có cảm giác bóng tốt, nếu có phong độ ổn định và không chấn thương, Lukaku đã có thể giải cứu tuyển Bỉ thành công”.

Bản tin World Cup (02.12): “Samurai xanh" lại gây ra địa chấn | Bỉ, Đức tức tưởi rời World Cup

Cựu danh thủ Drogba cũng nói thêm: “Lukaku thất vọng không chỉ vì bị loại mà còn vì tinh thần của toàn đội trong suốt giải đấu này. Những mâu thuẫn nội bộ khiến anh ấy thất vọng hơn cả việc tuyển Bỉ bị loại”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU