Luis Suarez chế nhạo HLV Koeman bằng hành động gọi điện thoại

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tiền đạo kỳ cựu người Uruguay, Luis Suarez đã giải thích hành động giả bộ gọi điện thoại sau khi ghi bàn giúp Atletico Madrid đánh bại đội bóng cũ Barcelona 2-0 rạng sáng 3.10, phần nào có ý chế nhạo HLV Koeman.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Luis Suarez nói: “Tôi muốn làm vậy để cho những ai có số điện thoại của tôi biết, tôi vẫn dùng số điện thoại cũ và vẫn cùng chiếc điện thoại đó”.

Luis Suarez chế nhạo HLV Koeman bằng hành động gọi điện thoại - ảnh 1

Luis Suarez hướng về khán đài có HLV Koeman giả bộ gọi điện thoại để chế nhạo

AFP

Phát biểu này của Luis Suarez rõ ràng ám chỉ tới HLV Koeman, người khi vừa đến Barcelona đầu mùa giải 2020 - 2021 đã gọi điện thoại cho chân sút người Uruguay chỉ trong vài phút ngắn ngủi, nói rằng anh không còn thích hợp với dự án của mình ở đội bóng xứ Catalan và buộc phải ra đi để đến Atletico Madrid như hiện nay.

Vì vậy, trong ngày HLV Koeman bị cấm chỉ đạo ngồi trên khán đài chỉ đạo Barcelona thi đấu qua các trợ lý bằng điện thoại, Luis Suarez sau khi lập công ghi bàn ấn định tỷ số 2-0 cho Atletico Madrid ( trước đó anh kiến tạo cho đồng đội Thomas Lemar ghi bàn mở tỷ số), đã ngay lập tức có hành động trả thù mối hận xưa.

Luis Suarez chế nhạo HLV Koeman bằng hành động gọi điện thoại - ảnh 2
Luis Suarez từng bị HLV Koeman đuổi khỏi Barcelona bằng một cú điện thoại ngắn ngủi

Chụp từ clip

Tuy nhiên, ngoài hành động chế nhạo HLV Koeman, sau khi ghi bàn Luis Suarez cũng không ăn mừng vì muốn tôn trọng đội bóng cũ Barcelona trong thời điểm khó khăn. Chân sút này giải thích: “Tôi biết, nếu tôi ghi bàn tôi sẽ xin lỗi. Tôi không muốn làm tổn thương đội bóng và giới CĐV, và cũng vì sự nghiệp thi đấu của tôi ở Barcelona”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU