lua ban giong ga dong tao

VinFast Theon - Xe máy điện mang bản lĩnh dẫn đầu

VinFast Theon - Xe máy điện mang bản lĩnh dẫn đầu

0
VinFast Theon đại diện cho bản lĩnh dẫn đầu, thể hiện qua thiết kế khác biệt, đẳng cấp, song hành với động cơ mạnh mẽ và công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thị trường xe máy điện Việt Nam.
Trịnh Công Vinh bên lứa gà thịt chuẩn bị được xuất chuồng /// NGUYỄN TRUNG DU

Nuôi gà được giải thưởng

2
Tốt nghiệp ngành khai thác máy tàu thủy, Trường CĐ Hàng hải I nhưng Trịnh Công Vinh (30 tuổi) lại quyết định về quê nội ở xã An Vinh (H.Quỳnh Phụ, Thái Bình) thuê đất, dựng trang trại nuôi gà, thu lợi hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
 /// MINH HỌA: VĂN NGUYỄN

Đời nay mấy mặt - Truyện ngắn của Nguyễn Trí

0
Ba mươi tuổi cô Thy mới lên xe hoa nhà chồng. Ông Ngũ, cha cô mừng lắm. Tổ bà nó - ông nói - tao tưởng “kẹn hom” luôn là về già không ai cơm ăn nước rót thì có mà chết.
Mercedes-Benz E-Class 2021 có hai phiên bản E 200 Exclusive, E 300 AMG có giá bán lần lượt 2,31 và 2,95 tỉ đồng

Mercedes E-Class 2021 có giá từ 2,31 tỉ đồng

0
Hãng xe Đức tung ra thị trường Việt Nam mẫu xe Mercedes-Benz E-Class 2021 bản nâng cấp (W213) với mức giá 2,31 tỉ đồng cho phiên bản E 200 Exclusive và 2,95 tỉ đồng cho phiên bản E 300 AMG.
'Phong lưu cũ mới' - cuốn sách biên khảo của Vương Hồng Sển (NXB Đồng Nai, 2002) /// Ảnh: T.L

Vương Hồng Sển với 'Phong lưu cũ mới': Nghề chơi cũng lắm công phu!

0
Buổi chiều cuối tuần, với lấy bất kỳ một cuốn sách trên giá, bắt gặp cụ Vương Hồng Sển với Phong lưu cũ mới. Sách biên khảo, in đã lâu, cụ Vương Hồng Sển cũng đã dạo bước chân phong lưu sang chốn vĩnh hằng, nhưng những trước tác cụ để lại vẫn còn nhiều giá trị.
Mong ước mùa xuân bình an /// TÔM TÉP

Mong ước mùa xuân bình an

0
Đã 14 năm kể từ ngày con xa gia đình làm việc nơi Sài Gòn phương Nam. Vì khoảng cách xa xôi và công việc bận rộn nên thường chỉ dịp nghỉ lễ dài ngày hoặc Tết Nguyên đán con mới có thời gian để về thăm quê hương và bố mẹ.
Nguyễn Văn Hiếu (bìa trái) hỗ trợ cây đinh lăng giống cho bà con nông dân trồng xen canh vào vườn cây ăn trái để tăng thêm thu nhập /// THANH HIỀN

Bí thư Đoàn và hợp tác xã rau, củ, quả

1
Những người trẻ có chung niềm đam mê với cây dược liệu đã cùng nhau thành lập hợp tác xã trong lĩnh vực nhân giống, trồng cây dược liệu và rau củ quả. Hợp tác xã này đã và đang 'ăn nên làm ra'.
Đồng cừu tại The Moshav Farm

4 chàng 9X và nông trại 56 ha

5
Bên trong nông trại 56 ha ấy, không chỉ có gia súc, gia cầm hay cây trái xanh tươi, mà còn chất chứa những ước mơ lớn.