Cận cảnh quốc lộ 40B bị trận lũ kinh hoàng phá tan nát

Cận cảnh quốc lộ 40B bị trận kinh hoàng phá tan nát

1
Mưa lớn kéo dài, quét trên thượng nguồn đổ về đã gây sạt lở nhiều nơi ở các huyện vùng cao Quảng Nam. Đặc biệt, trận kinh hoàng chiều 28.10.2020 đã phá tan nát hàng chục mét đường quốc lộ 40B, đoạn qua huyện Nam Trà My.
 
Nguy cơ xuất hiện tổ hợp thiên tai nguy hiểm

Nguy cơ xuất hiện tổ hợp thiên tai nguy hiểm

0
Các tỉnh miền Trung chuẩn bị đảm bảo sẵn sàng nguồn lực ứng phó tình huống 'bão chồng bão', ' chồng ' và nguy cơ xuất hiện tổ hợp thiên tai nguy hiểm kéo dài trong những ngày tới.
Trao tiền cho anh Phạm Thanh Long /// N.VIÊN

Hỗ trợ khẩn cấp 2 trường hợp bị bão số 9 làm sập nhà

0
Hôm qua 5.11, đại diện Báo Thanh Niên cùng chính quyền xã Tịnh Giang (H.Sơn Tịnh, Quảng Ngãi) đã đến từng nhà hỗ trợ đột xuất cho 2 trường hợp bị thiệt hại do bão số 9 gây ra, gồm: anh Phạm Thanh Long (49 tuổi, ở thôn Đông Hòa) và em Nguyễn Chí Hiếu (17 tuổi, ở thôn An Hòa), mỗi trường hợp được hỗ trợ 10 triệu đồng tiền mặt.
Nhà báo Hứa Văn Đông, Phó văn phòng đại diện Báo Thanh Niên tại miền Trung (trái) và ông Trương Hùng tặng quà cho người dân vùng lũ  /// NGUYỄN PHÚC

Hàng ngàn hộp sữa, cháo tươi tặng người dân vùng miền Trung

0
Sáng 5.11, những người dân vùng tỉnh Quảng Trị đã nhận được những hộp sữa, cháo tươi cao cấp đến từ thương hiệu NutiMilk (thuộc Công ty CP thực phẩm dinh dưỡng Nutifood), với lời nhắn gửi mong những món hàng nghĩa tình này sẽ bổ sung thêm chút dinh dưỡng cho họ sau bao ngày mệt nhoài...