lu quet kinh hoang o sa pa

Cán bộ, chiến sĩ Đoàn kinh tế quốc phòng 356 đào bới vị trí khả nghi tìm người mất tích trên khu vực suối Tênh Hồ  /// Ảnh: Lò Tâm

Mở đường vào rốn lũ

0
Sau nhiều ngày nỗ lực để san gạt đất đá mở đường tiến vào vùng rốn lũ Vàng Ma Chải nhưng đoạn đường cuối từ xã Pa Vệ Sử đến xã Vàng Ma Chải thực sự là thách thức.
Bão giật cấp 12 đổ bộ vào Quảng Ninh

Bão giật cấp 12 đổ bộ vào Quảng Ninh

0
Khoảng 21 giờ ngày 16.9, bão số 3 với sức gió mạnh cấp 9 - 10, giật cấp 11 - 12 đã đổ bộ vào tỉnh Quảng Ninh với tâm bão đi vào khu vực giữa TP.Móng Cái và H.Tiên Yên.
Tuyết ở Sa Pa: Thảm họa hay cơ hội?

Tuyết ở Sa Pa: Thảm họa hay cơ hội?

0
Họ có lỗi gì khi thấy tuyết đẹp, tuyết lạ, tuyết lãng mạn? Việc họ thưởng ngoạn tuyết nhất định không phải nguyên nhân làm cho trâu bò của bạn chết. Họ đến Sa Pa hay không cũng chẳng làm cho tuyết rơi ít hay nhiều. Bạn nghĩ hễ họ cầu cho tuyết rơi thì tuyết rơi ngay à? Có nhẽ đâu thế?
Cận cảnh Sa Pa trắng xóa trong băng tuyết

Cận cảnh Sa Pa trắng xóa trong băng tuyết

0
(TNO) Ngày 15.12, nhiều nơi ở thị trấn Sa Pa (huyện Sa Pa, Lào Cai) đã xuất hiện tuyết rơi. Cây cối, mái nhà ở những khu vực cách trung tâm thị trấn khoảng 6km cũng đã chìm trong tuyết trắng xóa.
Tuyết rơi trắng xóa ở Sa Pa

Tuyết rơi trắng xóa ở Sa Pa

0
(TNO) Từ sáng 15.12, nhiều nơi ở thị trấn Sa Pa (huyện Sa Pa, Lào Cai) đã xuất hiện tuyết rơi.
Siêu bão đe dọa miền Trung

Siêu bão đe dọa miền Trung

0
Tối 8.11, siêu bão Haiyan với cường độ mạnh cấp 16 (sức gió từ 184 - 201 km/giờ), giật trên cấp 17, đã tiến vào biển Đông, sau khi tàn phá khu vực miền trung Philippines.
Cứu người trong lũ dữ

Cứu người trong lũ dữ

0
Mưa lớn kéo dài từ chiều 8 tới rạng sáng 9.10 đã gây ra lũ quét cục bộ trên địa bàn 4 thôn thuộc xã biên giới Đắc Ơ (H.Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước), gây tổn thất lớn về vật chất cho nhiều hộ dân. Cũng trong cơn lũ dữ, những người lính ở Đồn Biên phòng Đắc Ơ, thuộc Bộ đội biên phòng Bình Phước đã dũng cảm xả thân, cứu 30 người dân thoát khỏi lưỡi hái thủy thần và tích cực giúp đỡ nhân dân ổn định cuộc sống.
Bão qua, lũ tới

Bão qua, lũ tới

0
Mưa lớn trong những ngày qua cộng với thủy điện An Khê - Kanat và hồ thủy lợi Ayun Hạ xả lũ khiến mực nước ở các sông suối vùng đông nam Gia Lai lên nhanh.

Tin đọc nhiều