'Lột xác' trong MV mới, SOOBIN được fan hết lời khen ngợi

'Lột xác' trong MV mới, SOOBIN được fan hết lời khen ngợi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

MV "Freaky Squad" hiếm hoi quy tụ cả 4 cái tên đình đám làng rap hip hop là Touliver, Binz, SOOBIN, Rhymastic đã lập tức tạo nên cơn sốt trong cộng đồng rap fan và hiện đang ở top 5 thịnh hành YouTube Việt Nam. Đáng chú ý là sự xuất hiện của SOOBIN với nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Sau khi kỷ niệm 10 năm hoặt động, SpaceSpeakers đã vinh dự nhận được giải thưởng danh giá là Thương hiệu truyền cảm hứng (Inspirational Brand Award) do Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) trao tặng. Niềm vui này nối tiếp niềm vui khác, MV "Freaky Squad" có sự kết hợp của Touliver, Rhymastic, Binz, SOOBIN khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Chỉ sau một thời gian ngắn, sản phẩm này đã lọt top thịnh hành của YouTube Việt Nam.

'Lột xác' trong MV mới, SOOBIN được fan hết lời khen ngợi - ảnh 1

SOOBIN trong MV mới

NVCC

Đây là lần hiếm hoi 4 cái tên đình đám làng rap hip hop xuất hiện trong cùng một sản phẩm. Mỗi người đều mang đến những thế mạnh của mình trong âm nhạc nhưng với một phong cách khác biệt hơn ngày thường. Đặc biệt, nam ca sĩ SOOBIN nhận được mưa lời khen với sự thay đổi phong cách lần này. Đây là lần đầu SOOBIN thử sức với một thể loại nhạc khác biệt so với những thể loại mà anh đã thể hiện trước đây nhưng anh vẫn cho thấy khả năng biến chuyển linh hoạt và chất giọng phù hợp với nhiều dòng nhạc khác nhau của mình. Dù đứng chung với hai người anh em là bậc thầy về ca từ như Rhymastic và Binz, SOOBIN vẫn bộc lộ được chất riêng và tạo được nhịp chuyển mượt mà. Để biết thêm chi tiết, mời quý khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU