Lost Ark đang bổ sung thêm nhiều máy chủ ở Châu Âu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Để đáp ứng nhu cầu lớn từ người chơi, Lost Ark đang bổ sung thêm nhiều máy chủ tại Châu Âu.

Theo VCG, Lost Ark đang thiết lập để khởi chạy một cụm máy chủ mới ở Châu Âu để đáp ứng nhu cầu lớn của cộng đồng sau khi trò chơi ra mắt.

Lost Ark đang bổ sung thêm nhiều máy chủ ở Châu Âu - ảnh 1

Lost Ark đang bổ sung thêm nhiều máy chủ ở Châu Âu

VCG

Được phát triển bởi Smilegate RPG và phát hành bởi Amazon Games, tựa game MMORPG miễn phí đã được phát hành ở Châu Âu và Châu Mỹ trên Steam vào ngày 11.2 và nhanh chóng có được một lượng người chơi đáng kể. Một ngày sau khi ra mắt, Lost Ark đã ghi nhận lượng người chơi đồng thời cao thứ hai trên Steam từ trước đến nay, thu hút 1.325.305 người chơi cùng lúc, theo SteamDB con số này chỉ đứng sau PUBG Battlegrounds trước đây.

Sự phổ biến của Lost Ark đã khiến nhiều người chơi phải xếp hàng chờ đợi trong thời gian dài, Amazon và Smilegate hy vọng sẽ giải quyết vấn đề này bằng việc bổ sung máy chủ mới ở Châu Âu. Hai công ty cho biết khu vực máy chủ mới ở Châu Âu sẽ tách biệt với khu vực Trung Âu hiện có và sẽ không hỗ trợ chơi giữa các khu vực nếu người chơi hoán đổi. Các tính năng chơi toàn khu vực như Royal Crystal sẽ không chuyển giữa các khu vực.

Lost Ark được phát hành lần đầu tiên vào tháng 12.2019 và đã có hàng triệu người chơi tích cực ở Hàn Quốc, Nga và Nhật Bản trước khi ra mắt ở phương Tây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU