Lost Ark bị đánh giá tiêu cực hàng loạt vì người chơi thất vọng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lost Ark đang nhận về hàng loạt đánh giá tiêu cực trên Steam khi người chơi thất vọng về thời gian xếp hàng của trò chơi.

Theo ScreenRant, những game thủ đang tìm cách tham gia vào trò chơi Lost Ark của Amazon Games có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi sự gia tăng chóng mặt của các đánh giá tiêu cực do các vấn đề về xếp hàng chờ đợi để có thể chơi game.

Trò chơi vừa được ra mắt và đạt được kỷ lục về số lượng người chơi đồng thời trên Steam, nhưng có rất nhiều người chơi đang phải vật lộn với thời gian xếp hàng dài đăng đẳng, điều này khiến họ không thể tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn.

Lost Ark bị đánh giá tiêu cực hàng loạt vì người chơi thất vọng - ảnh 1

Lost Ark bị đánh giá tiêu cực hàng loạt vì thất vọng

Chính vì thế Lost Ark đang phải gánh chịu các đợt ‘review-bombing’, một thuật ngữ được sử dụng để mô tả quá trình một nhóm người chơi đồng loạt đánh giá công khai một trò chơi với điểm số âm, nhằm mục đích ngăn cản những người chơi khác mua tựa game. Các nạn nhân gần đây của ‘review-bombing’ gồm Hitman 3GTA: The Trilogy - The Definitive Edition.

Tuy trò chơi vẫn đang nhận được những đánh giá chung tích cực từ các nhà phê bình, nhưng có vẻ các ‘review-bombing’ là nguyên nhân của mức điểm đánh giá thấp thay vì là những phê bình chân chính và công bằng.

Rất có thể lỗi thời gian xếp hàng trong Lost Ark sẽ tồn tại dai dẳng, điều này cũng thường xảy ra với những vùng lãnh thổ có các tựa game dịch vụ trực tiếp mới hoặc mở rộng. Trò chơi chắc chắn đang nhận được nhiều sự chú ý, vì vậy Amazon rất có thể sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc giảm thiểu những vấn đề về thời gian xếp hàng này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU