Lớp học nấu món hàu Hàn Quốc khiến chị em phấn khích

0

Lớp học ngày 30.11.2019 tại Cooking Studio ở quận 1 đã khép lại chuỗi 'Lớp học nấu ăn K - Seafood' trong năm 2019 với slogan 'Better food, better life'.

Lớp học nấu món hàu Hàn Quốc khiến chị em phấn khích

Buổi học diễn ra thành công tốt đẹp cùng sự đồng hành của hơn 25 học viên tham dự.

Mỗi học viên được ban tổ chức K - Seafood chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ nấu ăn. Chủ đề chính cho buổi học này chính là hàu Hàn Quốc. Các học viên sẽ được thực hành hai món chính của chương trình: Bánh Xèo Hàu và Canh Hàu Tảo biển Meseng.

Lớp học nấu món hàu Hàn Quốc khiến chị em phấn khích - ảnh 1

Nhờ sự chỉ dẫn nhiệt tình từ cô đầu bếp người Hàn Quốc, các bạn học viên đã có những giây phút trải nghiệm thật thú vị trong buổi nấu ăn và còn được đem về nhà thành phẩm do chính tay mình chế biến.

Thông qua các chương trình hấp dẫn về Văn hóa ẩm thực Hàn Quốc đã mang các sản phẩm thủy hải sản của Hàn Quốc đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam. Số lượng học viên đăng ký tham dự các lớp học nấu ăn do K•Fish tổ chức đã tăng lên nhờ các chủ đề thú vị và nội dung hữu ích được chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Lớp học nấu món hàu Hàn Quốc khiến chị em phấn khích - ảnh 2

Lớp học nấu món Hàu cũng là lớp cuối cùng của chuỗi “Lớp học nấu ăn K - Seafood” trong năm 2019, đã mang lại nhiều cảm xúc cho những người tham gia. Hy vọng những dự án sắp tới từ K•Fish sẽ luôn nhận được sự ủng hộ từ các “fan cứng” của hải sản Hàn Quốc như bây giờ và hơn thế nữa!

Lớp học nấu món hàu Hàn Quốc khiến chị em phấn khích - ảnh 3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU