Long Nhật: Tôi buồn vì nhớ sân khấu, nhớ khán giả sau 5 tháng chỉ ở nhà

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xuất hiện trong chương trình Ca sĩ bí ẩn, Long Nhật vui mừng khi được trò chuyện với các đồng nghiệp dù chỉ qua hình thức online. Nam ca sĩ tâm sự thời gian qua anh thấy buồn và rất nhớ sân khấu, khán giả. 

Long Nhật: Tôi buồn vì nhớ sân khấu, nhớ khán giả sau 5 tháng chỉ ở nhà - ảnh 1

Long Nhật thấy nhớ nghề, nhớ khán giả sau thời gian dài nghỉ dịch

Chụp màn hình

Tập 27 Ca sĩ bí ẩn sẽ lên sóng với sự dẫn dắt của MC Khả Như. Tiếp tục giữ vị trí đội nhà là ca sĩ Chí Thiện và diễn viên Puka. Hai khách mời đặc biệt trong tập này là ca sĩ Long Nhật và diễn viên Thanh Thức.

Ở tập 27, Puka với biệt danh mới là “bé lén ca sĩ” do người chị thân thiết Khả Như đặt sẽ về chung đội với diễn viên Thanh Thức. Giống như những nghệ sĩ khác, lần đầu tham gia chương trình với phiên bản online, nam diễn viên Thương con cá rô đồng tỏ ra khá bỡ ngỡ và hồi hộp vì phải tự mình set up máy, tự quay và tự chuẩn bị trang phục.

Long Nhật: Tôi buồn vì nhớ sân khấu, nhớ khán giả sau 5 tháng chỉ ở nhà - ảnh 2

Thanh Thức bối rối khi lần đầu tham gia chương trình với phiên bản online, phải tự làm mọi thứ

Chụp màn hình

Tuy nhiên, có vẻ như sự khó khăn này chẳng là gì sau khi Thanh Thức vượt qua “ngàn chướng ngại vật”, sự “lừa gạt”, đánh đố từ chương trình. MC Khả Như cũng không quên “trấn an” khách mời: “Anh Thức ơi, anh cứ mang cái tâm lý bỡ ngỡ đó đi. Bởi vì anh sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, hoang mang này đến hụt hẫng khác, đó là cảm xúc khi tham gia chương trình này nha anh”.

Đối thủ của đội Puka tuần này là Chí Thiện và ca sĩ Long Nhật. Đã rất lâu không được tham gia các hoạt động nghệ thuật, ca sĩ Long Nhật bày tỏ anh rất buồn và thấy nhớ sân khấu, nhớ đồng nghiệp. "5 tháng nay tôi chỉ ra khỏi nhà đúng hai lần là khi đi tiêm vắc xin thôi, còn lại ở nhà hết. Tôi tuân thủ nghiêm ngặt mọi chỉ thị của nhà nước, chỉ ra đường khi có việc cần thiết, ai ở đâu thì ở yên đó. Tôi rất buồn vì không được đi diễn, nhớ khán giả, sân khấu, phim trường, nhớ anh chị em nghệ sĩ, đồng nghiệp", anh nói.

Long Nhật: Tôi buồn vì nhớ sân khấu, nhớ khán giả sau 5 tháng chỉ ở nhà - ảnh 3

Sự xuất hiện đầy ấn tượng với hình ảnh những ngón tay chơi đàn điêu luyện của ca sĩ bí ẩn số 5 khiến dàn nghệ sĩ tò mò

Chụp màn hình

Bước vào cuộc chơi, dù đã là người “từng trải” và dày dạn kinh nghiệm trong chương trình, nhưng ngay khi vừa xem xong MV đầu tiên của các thí sinh, MC Khả Như thốt lên: “Quá khủng khiếp, quá sợ biên tập và ê-kíp chương trình. Đã che mặt rồi còn trùm mền, ai mà thấy được gì để đoán. Trời ơi, sao vậy, sao ê-kíp có thể nghĩ ra được cái kiểu quay như vậy”. Đồng tình, Puka tiếp lời: "Tôi tức cái anh số 4 lắm luôn đó".

Đến phần phân tích để tìm ra người không phải là ca sĩ, thay vì phân tích các thí sinh, Long Nhật và Chí Thiện lại lấy Puka ra làm ví dụ về giọng hát và liên tục đưa ra những nhận xét "đi hơi xa" chủ đề. Trước tình huống này, Khả Như phải lên tiếng: "Mình phân tích về ca sĩ bí ẩn giúp em. Mình quay lại 4 người đi chứ Puka không cần phân tích đâu", khiến mọi người cùng bật cười.

Ca sĩ bí ẩn số 5 tuần này gây ấn tượng với màn đánh đàn ghi ta điệu nghệ khiến Chí Thiện trầm trồ: "Trời ơi, ảnh không thèm nói mà ảnh đánh đàn quá đỉnh. Rất ít người giỏi ghi ta như vậy, lợi hại quá". Trong khi đó, Long Nhật phân tích: "Người này đánh ghi ta rất điêu luyện, cái dáng này là của một nghệ sĩ lớn. Chắc chắn là một ca sĩ, nhạc công đã đánh đàn hay mà ôm cây đàn đẹp như vậy không phải ai cũng làm được”. Về phía Thanh Thức, anh suy đoán: "Anh Ngọc Sơn đàn rất hay mà hát cũng rất hay". Hai đội chơi có đoán ra được ca sĩ bí ẩn số 5 là ai? Kết quả sẽ có trong tập 27 Ca sĩ bí ẩn, lên sóng lên sóng lúc 21 giờ tối 25.10 trên kênh HTV7.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU