Long Nhật nói gì về vụ lập group kêu gọi nghệ sĩ tẩy chay Hồ Văn Cường?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Long Nhật phủ nhận tin đồn lập group kêu gọi nghệ sĩ tẩy chay Hồ Văn Cường. Anh cho biết bản thân đang kết nối với các nhà hảo tâm để giúp đỡ con nuôi Phi Nhung.

Long Nhật nói gì về vụ lập group kêu gọi nghệ sĩ tẩy chay Hồ Văn Cường? - ảnh 1
Long Nhật khẳng định không lập group kêu gọi nghệ sĩ tẩy chay Hồ Văn Cường

NVCC/ FBNV

Mới đây, mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại chia sẻ của một ca sĩ liên quan đến ồn ào của Hồ Văn Cường. Trong video, người này cho biết Long Nhật đã nhắn tin cho nhiều nghệ sĩ để kêu gọi đồng nghiệp “tẩy chay" con nuôi Phi Nhung. “Hà cớ gì anh quay clip đả kích một đứa nhỏ, rồi anh nhắn tin cho ca sĩ, nghệ sĩ mà anh quen kêu họ chia sẻ bài anh chửi Hồ Văn Cường đi. Anh đang lập group cho ca sĩ và nghệ sĩ để tiêu diệt đường sống, đường trở lại sân khấu của một đứa nhỏ hả anh", người này nói.

Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bất ngờ trước thông tin này và tỏ thái độ không hài lòng trước cách làm của ca sĩ Long Nhật. Tuy nhiên cũng có ý kiến hoài nghi về độ xác thực của thông tin bởi họ cho rằng đây chỉ là tin xuất phát từ một phía. Nhiều người cũng đề nghị Long Nhật lên tiếng về ồn ào này.

Long Nhật nói gì về vụ lập group kêu gọi nghệ sĩ tẩy chay Hồ Văn Cường? - ảnh 2

Nam ca sĩ cho biết tin đồn này khiến anh mệt mỏi vì ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của mình

TL

Ngay sau đó, chúng tôi đã trực tiếp liên hệ với Long Nhật để lắng nghe chia sẻ. Trả lời Thanh Niên, nam ca sĩ cho rằng đây là thông tin bịa đặt. Anh nói thêm: “Tôi đem danh dự, sự nghiệp ra để khẳng định không làm chuyện này. Bé Cường (Hồ Văn Cường) chỉ nhỏ bằng con của tôi thôi, Cường là con cháu trong nhà, tôi đâu ác độc đến vậy. Tôi đang giúp đỡ bé Cường để kết nối một người anh ở dưới Long Xuyên. Một ông bầu cũng đang nhờ tôi tìm số điện thoại của Cường. Tôi đang kết nối Hồ Văn Cường với những nhà hảo tâm muốn giúp đỡ em trên con đường học hành và sự nghiệp”.

5 năm vào showbiz - Hồ Văn Cường được gì và mất gì?

Long Nhật nói thêm không riêng gì anh mà tất cả các nghệ sĩ đều yêu thương Hồ Văn Cường. Nam ca sĩ bộc bạch: “Tất nhiên giận cũng sẽ có giận nhưng mà nó còn nhỏ, chưa hiểu được nên từ từ uốn nắn bé sẽ hiểu. Tôi đang cố gắng giúp đỡ bé”.

Nói về nguyên nhân dẫn đến tin đồn này, Long Nhật cho biết có một người tự nhận là ca sĩ, mong được chú ý nên đã làm clip nói anh đang lập group kêu gọi mọi người tẩy chay Hồ Văn Cường. Điều đó khiến nam ca sĩ không hài lòng vì “đó là một sự vu khống trắng trợn, chia rẽ tình nghệ sĩ". Giọng ca Tóc em đuôi gà bày tỏ: “Nó ảnh hưởng nhiều, làm mất uy tín của tôi. Fan của tôi, những người yêu thương tôi náo loạn, xôn xao. Mọi người điện thoại hỏi tôi. Hiện tại tôi đang rất mệt mỏi”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU