lòng nhân ái

Lan tỏa lòng nhân ái

Lan tỏa lòng nhân ái

1
Tôi không bao giờ quên cái ngày Báo Thanh Niên phát động phong trào “Đưa điện về Sơn Mỹ” sau một bài viết ngắn của tôi Sơn Mỹ cần một tượng đài: Điện!
Thục Hiền (thứ hai, bên phải) tại cuộc thi Giải quyết tình huống kinh doanh HSBC/HKU châu Á - Thái Bình Dương năm 2015

Nữ thủ khoa mở lớp học tình thương

1
Tài năng, xinh đẹp lại có tấm lòng nhân ái là những gì mà Nguyễn Thục Hiền, sinh viên Trường ĐH quốc tế RMIT TP.HCM (thủ khoa đầu ra 3,75/4 điểm, ngành marketing) đang có.
Thầy Đặng Nhứt trong chuyến đi cứu trợ cùng Báo Thanh Niên năm 2007 - Ảnh: Diệu Hiền

Truyền lửa nhân ái cho học trò

0
Nhắc đến thầy Đặng Nhứt, Hiệu trưởng Trường TH Trần Văn Ơn (Q.Hải Châu, Đà Nẵng), hầu hết thầy cô trong ngành giáo dục đều nhìn nhận - đó là người thầy dào dạt lòng nhân ái.
Người cựu binh giàu lòng nhân ái

Người cựu binh giàu lòng nhân ái

0
Ở cái tuổi bên kia sườn dốc của cuộc đời, người cựu tù Phú Quốc Nguyễn Văn Nồng (80 tuổi, ngụ ấp Lòng Hồ, H.Hớn Quản, Bình Phước) vẫn ngày đêm miệt mài đi tìm đồng đội và đem hết sức mình đóng góp cho công tác từ thiện, giúp đỡ người nghèo.
Lòng nhân ái trong “thế giới ảo”

Lòng nhân ái trong “thế giới ảo”

0
Hôm cận tết, bạn Phạm Thị Thùy Dung (giáo viên Trung tâm dạy nghề Văn Yên - tỉnh Yên Bái) nhận được 100kg quần áo cũ từ sự quyên góp ủng hộ của các thành viên trên diễn đàn mạng lamchame.com.
Người đẹp và lòng nhân ái

Người đẹp và lòng nhân ái

0
Chương trình từ thiện do Tạp chí Mỹ Thuật, Công ty Thiên Thần và cô Jody Trịnh tổ chức với sự tham gia của các hoa hậu, á hậu, người mẫu, ca sĩ, diễn viên như: