lòng nhân ái

Kỹ thuật viên xét nghiệm Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng trước khi lấy mẫu dịch hầu họng tại khu cách ly Bệnh viện C trong những ngày “phong thành”	 /// ẢNH: TRẦN HỒNG NGA

Những tháng ngày không thể quên

1
Khi ca Covid-19 đầu tiên phát hiện tại Đà Nẵng vào cuối tháng 7.2020, chúng tôi thực sự cùng các đồng nghiệp bước vào cuộc chiến tận dụng từng giờ từng phút, chạy đua với thời gian.
 

Ấm áp tình người mùa lũ

Ấm áp tình người mùa lũ

0
Những trận mưa dồn dập gây ra lũ lớn trên dải đất miền Trung đang là tâm điểm chú ý của đồng bào cả nước. Ngập lụt, sạt lở đã vùi lấp, cuốn trôi bao nhiêu sinh mạng của đồng bào.
 
Lê Thoại Kỳ (thứ hai từ trái sang) tiếp nhận đồ đạc cũ cho quán 0 đồng /// ĐÀO ĐỨC TUẤN

Một 'thủ lĩnh' giàu lòng nhân ái

0
'Tất cả tiền bạc của người ủng hộ, Lê Thoại Kỳ đều trao lại tận tay từng hoàn cảnh, không thiếu một xu. Năm 2018, Kỳ là một trong 10 gương mặt Tuổi trẻ sống đẹp do T.Ư Đoàn tổ chức bình chọn, tôn vinh'.
Những bàn tay nhân ái

Những bàn tay nhân ái

7
Cứu người như cứu hỏa, ai cũng có thể đóng góp dù ít dù nhiều, ai cũng thể hiện được lòng nhân ái của người Việt Nam ta, ai cũng biết nghĩ tới người đang hoạn nạn cần giúp đỡ.
Anh Nguyễn Duy Học dù bị dị tật bẩm sinh nhưng vẫn tổ chức hoạt động thiện nguyện	 /// Ảnh: NVCC

Những 'thủ lĩnh' của lòng nhân ái

0
Không giàu có về vật chất, thậm chí nhiều người có hoàn cảnh éo le, nhưng tất cả luôn sẵn lòng làm việc thiện nguyện - đó là những 'thủ lĩnh' của lòng nhân ái, được trao giải thưởng Tình nguyện quốc gia năm nay.