lòng mẹ

Có đi xa mới biết, không ai tốt bằng mẹ /// Nâu

Giờ thèm được nghe tiếng la rầy của mẹ !

0
Xa vòng tay yêu thương ấm áp che chở, xa tiếng la rầy mỗi ngày của mẹ, con mới nhận ra rằng mẹ chính là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời của con.
Hiện trường vụ bị đánh gãy tay chỉ vì nhắc nhở người chạy ẩu /// ẢNH MẠNG XÃ HỘI

Nóng trên mạng xã hội: Nhắc nhở chạy xe ẩu bị đánh gãy tay

0
Vụ việc bị đâm chết vì nhắc chuyện vượt đèn đỏ chưa kịp lắng thì sự vụ được cho là xảy ra dưới chân cầu vượt Tân Thới Hiệp, Q.12, TP.HCM lại nổi lên, khiến dân mạng càng e ngại sự manh động của một bộ phận giới "trẻ... trâu".
Lynsay Smith (phải) và con gái Jaiden  /// Ảnh: Mirror

Người mẹ không ngủ suốt 18 năm vì sợ con đột tử

0
Một người mẹ ở xứ Wales đã không có trọn một giấc ngủ trong suốt 18 năm qua vì phải thức để canh chừng đứa con gái có nguy cơ đột tử bất cứ lúc nào nếu không có người trợ giúp kịp thời.
Đừng để mẹ đợi

Đừng để mẹ đợi

0
Chỉ trong một tuần mà tôi nghe đến 2 người bị ung thư, là mẹ những người quen của tôi. Những người bạn tôi hốt hoảng nhận ra mình chẳng được sống gần mẹ bao lâu nữa, họ cuống cuồng hỏi mẹ thích ăn gì, thích đi những đâu... để họ thực hiện, sợ sau này hối hận vì đã không lo cho mẹ hết lòng.
Lòng mẹ bao la

Lòng mẹ bao la

0
Trong cơ quan tôi, có mấy bạn trẻ đang nuôi con nhỏ than thở nuôi con cực khổ. Song dường như ít ai hình dung nếu con mình là những đứa trẻ không bình thường, thì những vất vả ấy nào có sá chi...

Tin đọc nhiều