lộng hành

Bà Tư cầm rất nhiều đinh tự chế nhặt trước cổng Bến xe Miền Đông (mới) 
 /// Ảnh: Công Nguyên

'Đinh tặc' còn lộng hành đến bao giờ ?

1
Thời gian gần đây, nạn “đinh tặc” lại nổi lên khiến nhiều bạn đọc Thanh Niên quá bức xúc, yêu cầu chính quyền địa phương nơi có “đinh tặc” phải mạnh tay xử lý dứt điểm vấn nạn này.
Xe ben vượt đèn đỏ tại giao lộ Trường Chinh - Cách Mạng Tháng 8 khuya 23.11 /// Ảnh: Tiểu Thiên

3 năm, xe ben lộng hành CSGT vắng bóng khó hiểu !

14
Trái ngược hoàn toàn với cam kết “bố trí lực lượng tuần tra mọi khung giờ”, nhiều đêm có mặt tại những “điểm nóng” về tình trạng xe ben chạy ẩu, PV không hề thấy bóng dáng của lực lượng CSGT.
Hiệu quả cam kết

Hiệu quả cam kết

1
Không phải lần đầu trên mặt báo chúng ta nghe chuyện xe ben phóng nhanh vượt ẩu trên những tuyến đường nội đô đông đúc hướng về trung tâm thành phố. Mà đến mức “lộng hành”.
Không vô can

Không vô can

2
Tập đoàn Mường Thanh có lẽ là chủ đầu tư tạo nên kỷ lục trên thị trường bất động sản khi liên tục sai phạm cùng một nội dung ở nhiều công trình, tại nhiều địa phương. Vậy trách nhiệm của chính quyền các địa phương ở đâu khi để chủ đầu tư liên tục lộng hành?
“Cò” đặc sản quay đầu xe trước cửa hàng B.N 
 /// Ảnh: PV

'Cò' du lịch lộng hành ở Đà Lạt

9
Dù UBND tỉnh Lâm Đồng có văn bản chỉ đạo xử lý dứt điểm nạn “cò" đặc sản, chèo kéo, lừa du khách mua hàng, nhưng tình trạng này đến nay vẫn diễn ra thường xuyên, công khai.
Lực lượng chức năng bắt giữ phương tiện khai thác nghêu lụa trái phép trên biển Kiên Lương
 /// Ảnh: Minh Khoa

'Nghêu tặc' lộng hành

2
Những bãi nghêu giống của các hợp tác xã ở H.Kiên Lương (Kiên Giang) đang bất ổn khi ngày đêm bị những chiếc ghe cào quần thảo khai thác trái phép, bất chấp sự can thiệp của lực lượng biên phòng và công an.
Dẹp “cò” không khó

Dẹp “cò” không khó

1
Sau loạt bài “Cò” khám chữa bệnh lộng hành trên Báo Thanh Niên phản ánh tình trạng “cò” hoạt động trước và trong các bệnh viện tại TP.HCM ngày càng lộng hành, Sở Y tế TP đã lập đoàn thanh tra, kiểm tra, xử phạt nhiều bác sĩ hành nghề không phép, đề nghị UBND TP rút giấy phép có thời hạn đối với một số phòng khám hoạt động sai phạm, vượt quá phạm vi chuyên môn...