Long An: 1 người nghi bị bắn tử vong trong tiệc sinh nhật

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nạn nhân được xác định là N.P.D. (31 tuổi, ngụ ấp Bình Cang 1, xã Bình Thạnh, H.Thủ Thừa, Long An) nghi bị bắn tử vong trong tiệc sinh nhật.

Sáng 16.8, tin từ Công an tỉnh Long An cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự đang phối hợp Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh và Công an H.Thủ Thừa tập trung khám nghiệm hiện trường, truy tìm vỏ đạn phục vụ công tác điều tra truy xét vụ nam thanh niên nghi bị bắn tử vong trong tiệc sinh nhật.

Nam thanh niên tử vong sau tiếng nổ giống tiếng súng tại tiệc sinh nhật
Long An: 1 người nghi bị bắn tử vong trong tiệc sinh nhật - ảnh 1

Hiện trường xảy ra vụ việc

KHÔI NGUYÊN

Nạn nhân nghi bị bắn tử vong là N.P.D. (31 tuổi, ngụ ấp Bình Cang 2, xã Bình Thạnh, H.Thủ Thừa, Long An) đã được gia đình đưa về lo hậu sự. Công an vẫn vẫn chưa xác định đó là súng quân dụng hay bắn đạn hoa cải khi chưa tìm được vỏ đạn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 15.8, hơn 20 thanh niên đến khu vực ấp 3, xã Mỹ Phú, H.Thủ Thừa tổ chức 2 bàn tiệc sinh nhật tại một dãy nhà trọ. Trong nhóm, có một số thanh niên đang thuê trọ tại đây, một số ở nơi khác được mời đến dự tiệc.

Trong tiệc sinh nhật, nhóm này uống khá nhiều rượu, bia. Những người gần đó cũng nhiều lần nghe nhóm thanh niên nhiều lần lớn tiếng với nhau.

Cuộc vui kéo dài hơn 21 giờ thì người dân nghe tiếng nổ như súng phát ra từ địa điểm nhóm thanh niên đang dự tiệc sinh nhật, có 1 thanh niên nằm gục. Sau đó, thanh niên này được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Hiện vụ việc nam thanh niên tử vong nghi do bị bắn trong tiệc sinh nhật đang được Công an tỉnh Long An điều tra, làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU