‘Lối nhỏ vào đời’ tập 9: Dũng cố tình ‘đá xoáy’ vợ sắp cưới của bố

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lối nhỏ vào đời tập 9: Ông Thành chạnh lòng khi con cái sống vô ơn, bạc nghĩa; Dũng ra mặt không thích vợ sắp cưới của bố.

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 9: Dũng cố tình ‘đá xoáy’ vợ sắp cưới của bố - ảnh 1

Dũng cố tình "đá xoáy" vợ sắp cưới của bố

chụp màn hình

Lối nhỏ vào đời tập 8 có những diễn biến cho thấy ông Thành chạnh lòng khi nhìn thấy cảnh gia đình bà Liên đầm ấm, vợ chồng con gái hiếu thuận với bà. Còn ông, cô con dâu mua qua cho bố 2 lốc sữa chua rồi sau đó muốn mượn ông vài chục triệu. Ông nhờ con dâu đặt mua hoa loa kèn để cúng mẹ thì cô này bàn ra vì cho rằng mùa này hoa đó rất đắt đỏ.

Ở một diễn biến khác, Dũng đến nhà ông Thành. Hai bác cháu cùng nấu ăn và ăn uống rất vui vẻ. Một già, một trẻ đều cô đơn đã tự sưởi ấm cho nhau bằng những điều rất đơn giản, bình thường. Dũng ngạc nhiên khi ông Thành có một ngôi nhà khá tươm tất khiến cậu chọc ông xe ôm là “đại gia giấu mặt”.

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 9: Dũng cố tình ‘đá xoáy’ vợ sắp cưới của bố - ảnh 2

Dũng phát hiện ra lốc sữa chua mà con dâu ông Thành đem qua hết hạn sử dụng

chụp màn hình

Lối nhỏ vào đời tập 8 còn có cảnh Dũng gặp Hoài và trả lại tiền cô thanh toán hai bát phở nhưng “chị đẹp” không chịu nhận lại mà muốn Dũng phải nợ ân tình của mình.

Lối nhỏ vào đời tập 9 tối nay 20.6 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những tình tiết cho thấy Dũng vẫn tỏ ra không ưa gì vợ sắp cưới của bố. Khi về nhà, tình cờ nhìn thấy cảnh bố và vợ sắp cưới đang vui vẻ, tình tứ với nhau. Thảo gọi Dũng là con khiến Dũng ngay lập tức phản ứng: “Cô Thảo đừng gọi cháu như thế vì ngoài bố cháu ra, cháu không thích ai gọi cháu là con đâu ạ” .

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 9: Dũng cố tình ‘đá xoáy’ vợ sắp cưới của bố - ảnh 3

Ông Thành chạnh lòng khi con cái sống vô ơn, bạc bẽo

chụp màn hình

Trong một diễn biến khác, Dũng phát hiện ra lốc sữa chua mà con dâu bác Thành mua qua cho ông đã hết hạn sử dụng. Ông Thành sau đó đã chạnh lòng nói với bà Liên rằng sao con cái giờ nó sống vô ơn, bạc bẽo thế…

Lối nhỏ vào đời tập 9: Vì sao Dũng không thích bố cưới vợ mới?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU