‘Lối nhỏ vào đời’ tập 8: ‘Chị đẹp’ Hoài muốn Dũng nợ ân tình?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lối nhỏ vào đời tập 8: Ông Thành buồn vì con, khao khát một gia đình; Dũng muốn trả nợ cho ‘chị đẹp’.

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 8: ‘Chị đẹp’ Hoài muốn Dũng nợ ân tình? - ảnh 1

"Chị đẹp" Hoài muốn Dũng nợ ân tình

chụp màn hình

Lối nhỏ vào đời tập 7 tối qua có những diễn biến cho thấy Hoàng hẹn con trai đi ăn nhưng đến giờ lại báo bận đột xuất khiến Dũng rất buồn. Và lần này Dũng đã tỏ thái độ bất mãn với bố. Hai bố con căng thẳng với nhau. Dũng cũng có vẻ không thích Thảo, vợ sắp cưới của bố mình nên cậu bé 18 tuổi cho rằng nếu bố có đi thêm bước nữa thì cũng phải báo trước để Dũng còn biết. Bố Dũng thì cho rằng những việc như vậy không cần báo cáo với con trai…

Ở một diễn biến khác, ông Thành bị lừa tiền vì nhẹ dạ tin rằng người ta đang làm từ thiện. Ông muốn đặt niềm tin vào con người và cuộc sống nhưng hóa ra người ta lợi dụng cả việc thiện nguyện để đi lừa… Dũng đã an ủi ông Thành, rủ ông đi ăn phở xào vỉa hè. Hai bác cháu ngồi ăn cùng nhau rất vui vẻ. Hoài cũng đi mua phở với 2 người bạn. Từ xa nhìn thấy Dũng nên “chị đẹp” thanh toán luôn 2 tô phở của Dũng.

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 8: ‘Chị đẹp’ Hoài muốn Dũng nợ ân tình? - ảnh 2

Ông Thành khao khát một gia đình đầm ấm như mẹ con bà Liên

chụp màn hình

Lối nhỏ vào đời tập 7 còn có tình tiết sắp đến ngày giỗ vợ ông Thành. Vợ chồng con trai về đưa phong bì 2 triệu đồng để bố sắm mâm cỗ và cáo bận lúc ấy không đến được. Tất nhiên ông Thành không nhận vì cho rằng các con quá vô cảm, đôi khi không phải chuyện gì cũng có thể dùng tiền để giải quyết.

Lối nhỏ vào đời tập 8 tối nay 17.6 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những diễn biến cho thấy ông Thành nhìn thấy mẹ con bà Liên vui vẻ, đầm ấm bên nhau khiến ông khao khát một gia đình có con cái sum vầy. Ông cũng chia sẻ nỗi buồn cô đơn với Dũng, kể về người vợ đã bỏ ông rời đi để ông nuôi con một mình…

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 8: ‘Chị đẹp’ Hoài muốn Dũng nợ ân tình? - ảnh 3

Ông Thành tâm sự nỗi cô đơn với Dũng

chụp màn hình

Một tình tiết cũng khá thú vị trong tập này là Dũng gặp Hoài muốn trả lại tiền 2 bát phở nhưng “chị đẹp” cương quyết không nhận lại: “Cứ thích cho chẩu nợ đấy. Không nợ ân tình đời không nể, thế nhé”. Vậy là Dũng gân cổ lên cãi rằng mình không phải trẻ trâu, lớn rồi, không muốn mắc nợ ai cả.

Lối nhỏ vào đời tập 8: “Chị đẹp” thích Dũng?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU