‘Lối nhỏ vào đời’ tập 7: Dũng không muốn bố cưới vợ mới?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lối nhỏ vào đời tập 7: Dũng tỏ thái độ bất mãn với bố; Ông Thành bị lừa và nản lòng với cách xử sự của vợ chồng con trai.

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 7: Dũng không muốn bố cưới vợ mới? - ảnh 1

Dũng tỏ thái độ bất mãn với bố

chụp màn hình

Lối nhỏ vào đời tập 6 tối qua có những diễn biến cho thấy Khanh, cô bé học dưới Dũng một lớp đã dành tình cảm cho Dũng. Cô theo Dũng đến tiệm game để học cách chơi nhưng Dũng không đồng ý. Tại đây, họ gặp “chị đẹp” Hoài. Hoài cho rằng Dũng còn xanh và non lắm nên không muốn làm bạn.

Ở một diễn biến khác, Khanh biết Dũng rất thích và hay sưu tầm những bộ truyện tranh phiên bản giới hạn nên đã lên mạng tìm mua một bộ truyện. Ai ngờ bị tráo và lừa sau khi trả 1 triệu đồng. Lâm chạy đến báo tin cho Dũng nên họ tìm gặp anh chàng lừa Khanh để đòi lại tiền. Dũng tỏ vẻ rất chiều chuộng Khanh, luôn vỗ về, chu đáo nhưng cũng nhắc nhở Khanh phải lo học hành, đừng suốt ngày đi theo mình.

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 7: Dũng không muốn bố cưới vợ mới? - ảnh 2

Dũng cho rằng ông Thành đã bị lừa

chụp màn hình

Lối nhỏ vào đời tập 6 còn có tình tiết bố Dũng đã mua một căn biệt thự và để cho Thảo, vợ sắp cưới đứng tên. Xem ra họ đã yêu nhau rất lâu nhưng vẫn còn e dè Dũng nên chưa tính đến chuyện kết hôn.

Lối nhỏ vào đời tập 7 tối nay 16.6 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh Dũng đi đâu đó tối mịt mới về khiến bố chất vấn. Lúc này, Dũng tỏ thái độ bất mãn với bố: “Bố không cần nhớ đâu ạ. Cả với hẹn con đi ăn nữa vì bố còn hẹn hò bên ngoài… Bố chưa chứ không phải không. Con chỉ mong bố nói sớm để con còn biết ạ”.

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 7: Dũng không muốn bố cưới vợ mới? - ảnh 3

Vợ chồng con trai ông Thành đem phong bì về... giỗ mẹ

chụp màn hình

Ở một diễn biến khác, ông Thành hình như được người ta gom đồ đưa ông làm từ thiện nhưng toàn là những bộ quần áo rách. Dũng cảnh báo rằng ông Thành coi chừng bị lừa nhưng ông lại cho cho rằng còn trẻ thì Dũng nên có lòng tin vào con người và cuộc sống.

Lối nhỏ vào đời tập 7 còn có cảnh vợ chồng con trai ông Thành không về nấu cỗ cúng giỗ mẹ nên đem đến một phong bì 2 triệu đồng nhờ bố kêu dịch vụ nấu một mâm cúng vì theo họ thời đại 4.0 chỉ cần gọi là có người làm hết, mình chỉ cần trả tiền. Ông Thành có vẻ rất bất mãn với cách cư xử vô tâm của con trai và con dâu.

Lối nhỏ vào đời tập 7: Dũng không muốn bố cưới vợ mới?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU