‘Lối nhỏ vào đời’ tập 6: Dũng thích ‘chị đẹp’ Hoài hay ‘em gái mưa’?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lối nhỏ vào đời tập 6: Khanh để ý Dũng; Hoài ‘quay xe’ với Dũng; Ông Thành không hài lòng việc con trai không nhớ ngày giỗ mẹ.

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 6: Dũng thích ‘chị đẹp’ Hoài hay ‘em gái mưa’? - ảnh 1

Dũng bị "chị đẹp" xỉa xói vì chỉ lo lêu lỏng, chơi game, cá độ... không lo học hành

chụp màn hình

Lối nhỏ vào đời tập 5 có những diễn biến thú vị khi ông Thành cuối cùng cũng đóng giả bố của Dũng để đến trường gặp cô giáo dạy thể dục. Cô Hà bị ông Thành “quay” chóng mặt còn Dũng thì hơi sốc với màn “diễn” hơi lố của bác xe ôm. Ông Thành còn gặp cả cô Thanh chủ nhiệm Dũng và xém bị lộ thân phận khi sau đó ông đến đợi trước cổng trường đón Dũng như thường lệ trong khi Dũng lại đang nói với cô Thanh rằng bố mình là phó giám đốc kinh doanh của một công ty lớn.

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 6: Dũng thích ‘chị đẹp’ Hoài hay ‘em gái mưa’? - ảnh 2

Khanh vui khi biết Dũng "ca" rất chu đáo với mình qua lời của bác Thành xe ôm

chụp màn hình

Ở một vài diễn biến khác thì cho thấy Dũng luôn khao khát sự quan tâm của bố mình, những bữa cơm cùng bố nhưng Hoàng lại luôn bận rộn công việc rồi hẹn hò với vợ sắp cưới nên quan tâm con trai chỉ bằng cách chuyển khoản tiền khi Dũng cần hay nhắc nhở chuyện học, đừng để xấu mặt bố…

Lối nhỏ vào đời tập 5 còn có tình huống khá hài hước khi ông Thành ngoài giờ đón Dũng còn chạy xe ôm công nghệ nhưng không để vợ chồng con trai biết. Nhưng một cuốc xe của khách đặt lại gặp đúng con dâu ông Thành nên ông phải nhanh trí bịa lý do nhằm “qua mặt” con dâu.

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 6: Dũng thích ‘chị đẹp’ Hoài hay ‘em gái mưa’? - ảnh 3

Ông Thành không hài lòng khi con trai thoái thác không dự ngày giỗ mẹ mình vì có hẹn với mẹ vợ

chụp màn hình

Lối nhỏ vào đời tập 6 tối nay 15.6 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ thêm những tình tiết cho thấy cô bé Khanh, một đứa em học dưới Dũng 1 lớp chơi thân với Dũng có vẻ thích Dũng nên khi Dũng nhờ bác Thành chở Khanh về, dặn dò bác mua trà sữa cho Khanh thì Khanh rất vui bởi sự chu đáo mà Dũng dành cho mình. Trong một lần đến quán game, có Khanh đi cùng, Dũng lại đụng mặt “chị đẹp” Hoài. Lần này Dũng muốn làm bạn với Hoài thì “chị đẹp” liền “quay xe” cho rằng không muốn làm bạn với một người suốt ngày chơi game không lo học hành…

Một tình tiết trong tập này cũng cho thấy ông Thành không hài lòng khi thông báo với con trai ngày mốt sẽ là giỗ mẹ, muốn vợ chồng về làm đám nhưng con trai ông Thành lại cáo bận vì có hẹn đưa mẹ vợ đi đâu đó.

Lối nhỏ vào đời tập 6: Dũng thích “chị đẹp” Hoài hay “em gái mưa”?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU