‘Lối nhỏ vào đời’ tập 4: ‘Chị đẹp’ Hoài thả thính Dũng?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lối nhỏ vào đời tập 4: Hoài không chấp nhận câu cảm ơn suôn của Dũng; Ông Thành ra giá 1 triệu mới chịu đi họp phụ huynh cho Dũng.

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 4: ‘Chị đẹp’ Hoài thả thính Dũng? - ảnh 1

Hoài không muốn nhận lời cảm ơn suôn của Dũng

chụp màn hình

Lối nhỏ vào đời tập 3 có những diễn biến hấp dẫn hơn khi cô giáo dạy thể dục tiếp tục khó chịu với Dũng. Trong một lần Khanh, cô em thân thiết đem một con rắn cảnh đến trường để nhờ Dũng và Lâm việc gì đó. Con rắn được đựng trong hộp quà rất đẹp. Dũng và Khanh đang đợi Lâm đến thì cô Hà nhìn thấy, tưởng Dũng và Khanh là cặp đôi học trò đang yêu nhau nên lại đá xoáy. Tất nhiên Dũng cãi lại vì mình và Khanh rất trong sáng nhưng cô Hà vẫn cho rằng học sinh này ngụy biện. Đúng lúc ấy thì cái hộp bị rơi xuống đất, con rắn cảnh bò ra ngoài quấn vào chân khiến cô Hà ngất xỉu vì sợ. Mọi chuyện càng ầm ĩ khi cô Hà gặp cô giáo chủ nhiệm của Dũng và thầy hiệu trường đòi mời phụ huynh dù cô Thanh cho rằng việc này chỉ là hiểu lầm, cô Hà nên bao dung cho học trò nhưng vốn có thành kiến với Dũng nên cô nhất định không chịu nhường…

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 4: ‘Chị đẹp’ Hoài thả thính Dũng? - ảnh 2

Dũng nhờ bác Thành xe ôm đi họp phụ huynh giúp

chụp màn hình

Ở một diễn biến khác, ông Thành có một đứa con trai đã lập gia đình nhưng hai vợ chồng keo kiệt nên thường xuyên đến nhà bố hốt trọn đồ ăn trong tủ lạnh vì cho rằng bố không ăn hết, để hư. Trong khi những đồ ăn này là bà Liên làm cho ông Thành. Bà Liên vốn là bà bán tạp hóa góa chồng nên ông Thành thường xuyên đỡ đần bà.

Lối nhỏ vào đời tập 3 còn có cảnh Dũng cùng bố ăn cơm vì Hoàng thường xuyên bận việc, ít có thời gian dành cho con trai. Nhưng trong bữa ăn, Hoàng chỉ dặn dò Dũng làm gì làm đừng để bố xấu mặt…

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 4: ‘Chị đẹp’ Hoài thả thính Dũng? - ảnh 3

"Chị đẹp" có tình cảm với Dũng?

chụp màn hình

Lối nhỏ vào đời tập 4 tối nay 13.6 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những tình tiết cho thấy “chị đẹp” Hoài, người quản lý phòng game đã nhiều lần giải vây cho Dũng khi bị đối thủ lén chơi xấu và lần này Hoài chính thức bắt Dũng phải trả ơn cho mình: “Cảm ơn thôi á. Một là vừa hít drama của chị, hai là chị cứu trợ hôm bữa. Bấy nhiêu mà một câu cảm ơn thôi hả… Ngại à, sao đáng yêu thế nhỉ, chẳng lẽ lại là một đứa trẻ to xác à”.

Một cảnh cũng khá thú vị trong tập này là Dũng nhờ ông Thành đi họp phụ huynh giúp mình với giá 300 ngàn đồng tiền công. Có lẽ Dũng sợ bố nên mới nhờ bác Thành xe ôm. Vì cô Hà lần này tỏ vẻ làm rất căng không nhân nhượng. Ông Thành ra giá 1 triệu đồng mới chịu nhận lời.

Lối nhỏ vào đời tập 4: “Chị đẹp” Hoài “thả thính” Dũng?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU