‘Lối nhỏ vào đời’ tập 3: Dũng lại bị cô Hà ‘kết tội’?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lối nhỏ vào đời tập 3: Ông Thành không hài lòng về con trai; Dũng lại căng thẳng với cô giáo dạy thể dục; Bố Dũng dặn con trai đừng làm gì để xấu mặt.

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 3: Dũng lại bị cô Hà ‘kết tội’? - ảnh 1

Cô Hà lại tiếp tục gây chuyện với Dũng ở trường

chụp màn hình

Lối nhỏ vào đời tập 2 tối qua có nhiều diễn biến cho thấy Dũng từng có một gia đình hạnh phúc rồi bố mẹ ly hôn vì mẹ ngoại tình. Bố Dũng đã cấm tuyệt không cho con trai gặp mẹ. Từ đó, Dũng sống với bố nhưng lại là một đứa trẻ cô đơn. Bố Dũng suốt ngày bận rộn công việc nên không ở bên cạnh con mà chỉ chăm lo về vật chất cho Dũng, còn tinh thần thì không. Trong ngày sinh nhật Dũng, Hoàng chỉ để lại cho con trai một phong bì tiền chúc mừng khiến Dũng rất hụt hẫng. Cũng may là Dũng có hai đứa em thân thiết là Lâm và Khanh. Họ tổ chức sinh nhật bất ngờ khiến Dũng vô cùng cảm động. Với họ, Dũng “ca” là chàng trai thiện lành.

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 3: Dũng lại bị cô Hà ‘kết tội’? - ảnh 2

Như mọi lần, Dũng tiếp tục phản ứng vì cho rằng cô Hà vô lý và phán xét không đúng

chụp màn hình

Trong một số diễn biến khác, ở trường Dũng bị cô Hà dạy bộ môn thể dục rất không ưa nên tìm cách gây chuyện. Cô Hà đã gặp cô Thanh, chủ nhiệm của Dũng để mắng vốn rằng Dũng xấc láo với cô giáo. Nên cô Thanh dù đã phân tích, giải thích để cô Hà bớt định kiến về Dũng nhưng cậu cũng phải viết bản kiểm điểm để xin lỗi cô Hà.

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 3: Dũng lại bị cô Hà ‘kết tội’? - ảnh 3

Hoàng dặn con trai đừng làm gì để mình xấu mặt

Lối nhỏ vào đời tập 3 tối nay 10.6 lúc 21 giờ trên VTV1 tiếp tục hé lộ những tình tiết cho thấy khi Dũng và Khanh đang đứng nói chuyện với nhau ở trường, Khanh đưa cho Dũng một hộp quà gì đấy thì gặp ngay cô Hà. Cô đá xoáy cho rằng hai học trò đang tỏ tình yêu đương liền bị Dũng phản ứng vì cho rằng mình và Khanh rất trong sáng, chỉ là cô bé đang nhờ Dũng việc gì đó. Cô Hà vẫn muốn gây chuyện khiến hộp quà trên tay Dũng rơi xuống đất. Không biết cô Hà nhìn thấy gì trong hộp quà mà hoảng sợ muốn ngất xỉu….

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 3: Dũng lại bị cô Hà ‘kết tội’? - ảnh 4

Mối quan hệ giữa ông Thành và con trai không hòa thuận

chụp màn hình

Ở một tình tiết khác, Dũng cùng bố dùng bữa thì Hoàng dặn dò con trai phải chăm ngoan, đừng làm điều gì khiến mình phải xấu mặt.

Lối nhỏ vào đời tập 3 còn hé lộ mối quan hệ giữa ông Thành và con trai không hòa thuận. Có vẻ như con trai ông Thành rất ưa nhậu nhẹt nên đến nhà bố vẫn bày biện đòi uống bia sáng sớm nên bị ông quát cho một trận.

Lối nhỏ vào đời tập 3: Lần này Dũng lại bị cô Hà “kết tội”?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU