‘Lối nhỏ vào đời’ tập 19: Vì sao Dũng ăn cắp tiền của bố?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lối nhỏ vào đời tập 19: Dũng đưa bác Thành vào viện cấp cứu; Bà Liên lại bị vợ chồng con trai ông Thành sỉ vả; Hoàng phát hiện Dũng lấy cắp tiền.

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 19: Vì sao Dũng ăn cắp tiền của bố? - ảnh 1

Hoàng phát hiện con trai lấy tiền của mình, Dũng giải thích với bố rằng mình không ăn cắp

chụp màn hình

Lối nhỏ vào đời tập 18 tối qua có những tình tiết cho thấy Thảo tiếp tục chơi trò ly gián bố con Dũng khi nói xấu rằng con trai chẳng quan tâm gì đến bố. Thấy Hoàng đang ở trong phòng khám mà Dũng không đợi lại bỏ đi giữa chừng. Trong khi đó, chính Thảo là người “chơi xấu” khiến Dũng phải rời đi.

Trong một tình tiết khác, ông Thành nhận được cuộc gọi của con dâu hét lên là bị bọn đòi nợ đến nhà quậy. Ông hốt hoảng chạy tới thì biết Phong đã vay 50 triệu đồng giờ cả lãi lẫn gốc lên đến 200 triệu. Con dâu mắng nhiếc chồng thậm tệ còn Phong thì thừa nhận cá độ bóng đá….

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 19: Vì sao Dũng ăn cắp tiền của bố? - ảnh 2

Dũng đưa bác Thành đi cấp cứu

chụp màn hình

Lối nhỏ vào đời tập 18 còn có cảnh ngày sinh nhật em trai Hoài nên “chị đẹp” nhờ Dũng tới rồi cả hai cắt bánh sinh nhật. Dũng đóng vai em trai Hoài để chụp hình rồi Hoài gửi về cho bà. Hoài kể rằng em trai cô đang ở rất xa mà bà thì ngày đêm mong nhớ…

Lối nhỏ vào đời tập 19 tối nay 6.7 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những diễn biến tiếp theo khi Dũng chạy đến nhà bác Thành thấy bác ôm bụng kêu đau nên cõng đưa bác vào bệnh viện. Đang gấp vì phải đóng viện phí cho bác nên Dũng lấy tiền của bố. Sau đó Hoàng phát hiện thì rất bực mình cho rằng con trai dám ăn cắp tiền. Dũng đã giải thích còn Thảo thì có vẻ hả hê khi thấy bố con Dũng lại căng thẳng.

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 19: Vì sao Dũng ăn cắp tiền của bố? - ảnh 3

Bà Liên lại bị vợ chồng con trai ông Thành sỉ vả

chụp màn hình

Một tình tiết cũng rất gây cấn trong tập này là bà Liên đem đồ ăn đến nhà ông Thành. Vừa đến ngõ thì gặp vợ chồng Phong cũng đang đứng ngoài hóng vào khi ông Thành không có nhà. Cả ba người vẫn chưa biết ông Thành đang ở viện. Vợ chồng Phong lại đá xoáy bà Liên. Cho rằng bà Liên muốn tiếp cận ông Thành để chiếm nhà…

Lối nhỏ vào đời tập 18: Bố con Dũng có tiếp tục căng thẳng?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU