‘Lối nhỏ vào đời’ tập 18: Thảo lại chơi trò ly gián bố con Dũng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lối nhỏ vào đời tập 18: Dũng đóng vai em trai của Hoài; Thảo nói xấu Dũng với Hoàng; Con trai ông Thành bị bọn đòi nợ đến dọa dẫm.

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 18: Thảo lại chơi trò ly gián bố con Dũng - ảnh 1

Thảo giở chiêu ly gián bố con Dũng

chụp màn hình

Lối nhỏ vào đời tập 17 tối qua tiếp tục những diễn biến thú vị khi Dũng mua đồ về nấu canh cá cho bố. Vốn không biết nấu nên Dũng gọi cho bác Thành nhờ hướng dẫn. Trong bữa ăn, có cả Thảo, bố Dũng thử canh của con trai nấu và bị hóc xương phải đến bệnh viện. Dũng sốt ruột đứng ngoài cửa phòng khám chờ nhưng bị Thảo lên mặt dạy đời khiến chàng trai khó chịu bỏ đi… Sau đó, Thảo nói với Hoàng rằng Dũng có việc nên đi rồi.

Trong một diễn biến khác, Hoài úp mở về Thảo khiến Dũng tò mò nhưng “chị đẹp” vẫn chưa tiết lộ. Hoài đã nhìn thấy và chụp lại hình Thảo đang dùng dằng với một người đàn ông và lên taxi theo anh ta. Người đàn ông đó đã có lần đến tận nhà Thảo…

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 18: Thảo lại chơi trò ly gián bố con Dũng - ảnh 2

Ông Thành dằn mặt bọn đòi nợ

chụp màn hình

Lối nhỏ vào đời tập 18 còn có tình tiết Phong đến nhà xin lỗi bố theo “chỉ đạo” của vợ. Nhưng anh diễn tối quá khiến ông Thành vừa ra chiêu đã lộ mặt giả dối… khiến ông Thành càng đau lòng.

Lối nhỏ vào đời tập 18 tối nay 5.7 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những tình tiết cho thấy Thảo tiếp tục chiêu trò ly gián bố con Dũng khi cô ta nói xấu Dũng với Hoàng: “Lúc nãy em cứ nghĩ Dũng sẽ ở lại đợi anh… thế mà”.

Một tình tiết cũng rất thú vị trong tập này là Hoài tổ chức sinh nhật cho em trai nhưng em trai cô hiện đang ở xa nên Dũng đóng thế để Hoài chụp hình.

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 18: Thảo lại chơi trò ly gián bố con Dũng - ảnh 3

Hoài chụp hình cho Dũng

chụp màn hình

Lối nhỏ vào đời tập 18 còn có diễn biến đáng chú ý là bọn đòi nợ đến tận nhà Phong đòi cả vốn lẫn lãi khi anh vay 200 triệu đồng. Ông Thành dằn mặt bọn đòi nợ còn vợ chồng Phong thì trốn trong nhà.

Lối nhỏ vào đời tập 18: Chiêu trò ly gián của Thảo có kết quả không?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU