‘Lối nhỏ vào đời’ tập 15: Ông Thành có bị con dâu lừa?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lối nhỏ vào đời tập 15: Con dâu ông Thành chữa hiếm muộn tốn tiền tỉ; Dũng và bố quan tâm nhau hơn; Dũng bí mật tặng quà cho ‘chị đẹp’.

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 15: Ông Thành có bị con dâu lừa? - ảnh 1

Ông Thành có bị con dâu lừa?

chụp màn hình

Lối nhỏ vào đời tập 14 có những diễn biến khá căng thẳng khi Hoàng phát hiện việc con trai nhờ bác Thành đóng giả mình để họp phụ huynh nên gọi cả hai về nhà nói chuyện. Ông Thành đem tiền mà Dũng đã trả chi phí cho mình đưa lại cho Hoàng và nói rất nhiều để bố Dũng hiểu ra vấn đề rằng Dũng là đứa trẻ rất cô đơn, còn Hoàng không quan tâm đến con trai nên mới xảy ra chuyện. Hoàng tất nhiên rất tức giận nhưng sau đó đã nghĩ lại và xin lỗi Dũng. Hai bố con hẹn nhau đi ăn. Khác với mọi lần, Dũng dời lại tất cả công việc, kể cả không nghe máy của Thảo để dành trọn vẹn thời gian cho Dũng. Dũng vui ra mặt.

Ở một diễn biến khác, Thảo tình cờ đi shopping với cô bạn và gọi điện cho Hoàng nhưng anh không nghe máy. Đúng lúc ấy, Thảo lại nhìn thấy bố con Hoàng đang ăn tối vui vẻ nên càng tức… Một cảnh cũng rất đáng chú ý là Thảo luôn tỏ ra là gái ngoan trước mặt Hoàng nhưng lại đến bar tụ tập. Hoài đã nhìn thấy cảnh ấy….

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 15: Ông Thành có bị con dâu lừa? - ảnh 2

Dũng tỏ ra là cậu bé rất hiểu chuyện

chụp màn hình

Lối nhỏ vào đời tập 15 tối nay 29.6 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những diễn biến gay cấn hơn khi vợ chồng Phong đến nhà gặp ông Thành. Con dâu giả lả trách chồng, bắt chồng xin lỗi bố. Rồi cô than thở việc hiếm muộn, giờ muốn chữa trị để có con phải tốn 1 tỉ đồng. Ông Thành chỉ có duy nhất đứa con là Phong nên cũng sốt ruột việc có cháu nội…

Trong một cảnh của tập tối nay cũng cho thấy bố con Dũng đi ăn rất vui vẻ. Thấy bố từ chối tiệc tùng, hủy các công việc để dành thời gian cho mình, Dũng vừa vui nhưng cũng tỏ ra thông cảm cho bố. Nên sau khi ăn xong, Dũng đề nghị tự về và muốn bố đi giải quyết công việc cho xong.

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 15: Ông Thành có bị con dâu lừa? - ảnh 3

Hoài bất ngờ khi nhận được món quà dễ thương của Dũng

chụp màn hình

Lối nhỏ vào đời tập 15 còn hé lộ một tình tiết thú vị là Dũng bí mật tặng món quà bất ngờ cho Hoài kèm tấm thiệp rất dễ thương…

Lối nhỏ vào đời tập 15: Ông Thành có bị con dâu lừa?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU