‘Lối nhỏ vào đời’ tập 13: Dũng sẽ bỏ nhà đi?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lối nhỏ vào đời tập 13: Vợ chồng Phong đến dằn mặt bà Liên; bố Dũng bênh vực vợ sắp cưới nên căng thẳng với con trai.

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 13: Dũng sẽ bỏ nhà đi? - ảnh 1

Dũng sẽ bỏ nhà đi?

chụp màn hình

Lối nhỏ vào đời tập 12 có những diễn biến cho thấy mối quan hệ giữa Dũng và bố đang rất căng thẳng. Hoàng cùng Thảo đến quán bar chỗ Hoài làm việc để tìm Dũng nhưng không có con trai ở đấy. Cả hai sau đó đi ăn, Thảo vẫn ngọt với người yêu và nói tốt cho Dũng, tỏ ra là người hiểu chuyện. Còn Dũng về nhà không thấy bố nên gọi điện. Đúng lúc ấy Thảo cầm máy vì Hoàng đang vào nhà vệ sinh. Nghe xong cô xóa cuộc gọi đến của Dũng nên Hoàng vẫn tưởng con trai còn không thèm gọi cho mình.

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 13: Dũng sẽ bỏ nhà đi? - ảnh 2

Hoàng quát mắng con trai vì cho rằng Dũng đối xử hỗn láo với Thảo

chụp màn hình

Ở một số tình tiết khác, Dũng tìm đến quán bar gặp Hoài. Nhìn thấy cảnh Hoài tiếp rượu nhiều đàn ông cảm giác của Dũng vô cùng khó chịu. Dũng đợi Hoài xong việc rồi đi ăn. Nói chuyện nhiều với Hoài, Dũng mới biết “chị đẹp” rất cô đơn. Trong khi đó, bố Dũng cấm con trai giao du với Hoài vì cho rằng cô là gái hư, tiếp cận con trai mình chỉ để vòi tiền. Dũng tất nhiên bênh vực Hoài nên Hoàng rất tức giận, tuyên bố cắt mọi khoản chi tiêu của Dũng.

Lối nhỏ vào đời tập 12 còn có tình tiết ở trường hai học sinh chuyên gây sự với Dũng tìm cách tạt nước Khanh kiểu vô ý. Dũng nổi nóng đánh hai tên này nên bị cô chủ nhiệm mời phụ huynh và sẽ kỷ luật. Dũng lại đến nhờ bác Thành đi họp nhưng ông Thành lần này từ chối.

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 13: Dũng sẽ bỏ nhà đi? - ảnh 3

Vợ chồng con trai ông Thành đến dằn mặt bà Liên

chụp màn hình

Lối nhỏ vào đời tập 13 tối nay 27.6 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những tình tiết cho thấy bố con Dũng - Hoàng tiếp tục căng thẳng với nhau. Hoàng quát con trai: “Cô Thảo yêu bố thì có gì sai. Cô Thảo muốn chăm sóc con, chăm sóc cái gia đình này thì có gì sai. Con trả lời đi, trả lời đi, nói cho bố nghe nào”. Sau đó Dũng chỉ nói một câu ngắn gọn: “Con hiểu rồi”.

Một tình tiết cũng khá gay cấn trong tập này là vợ chồng con trai ông Thành đến quán của bà Liên dằn mặt kiểu bà già rồi mà cũng “mèo mả gà đồng” tìm cách nương tựa ông Thành…

Lối nhỏ vào đời tập 13: Dũng sẽ bỏ nhà đi?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU