‘Lối nhỏ vào đời’ tập 12: Vì sao Dũng không ưa vợ sắp cưới của bố?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lối nhỏ vào đời tập 12: Dũng bị kỷ luật và mời phụ huynh vì đánh bạn. Hoàng tuyên bố cắt mọi khoản chi tiêu của con trai; Thảo cố tình trả đũa Dũng.

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 12: Vì sao Dũng không ưa vợ sắp cưới của bố? - ảnh 1

Thảo tỏ ra giả trân với con riêng của Hoàng

chụp màn hình

Lối nhỏ vào đời tập 11 có những tình tiết căng thẳng giữa Dũng và bố. Sau khi được “chị đẹp” giải vây và đưa về nhà chăm sóc thì Dũng để quên điện thoại. Vậy là Hoàng gọi điện cho con trai, tình cờ Hoài nghe máy. Hoài vốn làm tiếp rượu ở bar nên hẹn bố Dũng đến đó lấy điện thoại. Hoàng tất nhiên chẳng muốn con trai mình chơi với bạn kiểu như Hoài nên về nhà chất vấn. Dũng tất nhiên bảo vệ Hoài vì cho rằng “chị đẹp” không phải kiểu người như bố nghĩ. Đúng lúc ấy Thảo nấu đồ ăn đem tới, giả lả với hai bố con thì ngay lập tức bị Dũng tỏ thái độ…

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 12: Vì sao Dũng không ưa vợ sắp cưới của bố? - ảnh 2

Hoàng tuyên bố cắt mọi khoản chi tiêu của con trai nếu vẫn tiếp tục giao du với Hoài

chụp màn hình

Ở một diễn biến khác thì tại nhà ông Thành, con trai ông đến gặp bố đưa bằng chứng tấm hình con dâu chụp được cảnh ông Thành đưa tiền cho bà Liên. Vậy là Phong lớn tiếng cho rằng bố đem tiền cho gái trong khi lại keo kiệt với con cái. Ông Thành không muốn giải thích đã tát con trai và đuổi khỏi nhà ông.

Lối nhỏ vào đời tập 12 tối nay 24.6 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những diễn biến căng thẳng hơn khi Hoàng tuyên bố cắt mọi khoản của Dũng nếu như con trai vẫn tiếp tục giao du với Hoài. Dũng sau đó không thấy bố về nhà ăn cơm nên đã gọi điện thì Thảo bắt máy. Vợ sắp cưới của Hoàng với thái độ giả trân nói rằng Hoàng đi tìm Dũng mệt nên ở lại nhà cô để cô cho uống thuốc, sau đó xóa cuộc gọi của Dũng.

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 12: Vì sao Dũng không ưa vợ sắp cưới của bố? - ảnh 3

Dũng bị kỷ luật và mời phụ huynh vì đánh bạn ở trường

chụp màn hình

Trong một tình tiết khác thì cô Thanh chủ nhiệm đã gọi Dũng lên để hỏi chuyện, muốn mời phụ huynh và kỷ luật vì Dũng đánh bạn ở trường.

Lối nhỏ vào đời tập 12: Dũng ghét Thảo là vì nhìn thấu lòng dạ giả trân của cô…?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU