lời khuyên

Thức khuya để học không tốt cho học sinh /// - Ảnh: Shutterstock

6 lời khuyên học tập không nên làm theo

0
Những lời khuyên thường mang ý tốt, nhưng trong một số trường hợp bạn nên cân nhắc để không làm theo một cách máy móc. Dưới đây là một số lời khuyên học tập không mang lại hiệu quả, theo tổng hợp trên About.
 
Mark Cuban - Ảnh: Reuters

5 lời khuyên của tỉ phú Mark Cuban dành cho bạn trẻ

3
Mark Cuban - tỉ phú Mỹ sở hữu tài sản xấp xỉ 3 tỉ USD và ghi tên vào danh sách những người giàu có nhất thế giới - đã đưa ra lời khuyên được rút ra từ chính kinh nghiệm bản thân cho các bạn trẻ.
Mặc quần áo phù hợp có thể giúp bạn trông như một triệu phú - Ảnh: Shutterstock

8 cách giúp bạn có vẻ bề ngoài như triệu phú

0

Dù kiếm được bao nhiêu, bạn vẫn có thể tạo ra không khí của sức mạnh và tự tin thường thấy ở những người giàu có nếu tập trung đầu tư vào các thứ thực sự cần thiết cho bề ngoài của mình.

Ảnh: Reuters

6 chia sẻ về lần xài tiền thông minh nhất

1

Trang Business Insider mới đây hỏi một số người thành đạt về điều thông minh nhất họ đã từng làm với tiền bạc của mình là gì, và nhận được những câu trả lời thú vị dưới đây.

Warren Buffett - Ảnh: AFP

Lời khuyên đầu tư đắt giá nhất của Warren Buffett

0

Warren Buffett được xem là nhà đầu tư thành công nhất từ trước đến nay, có mặt trong danh sách những tỉ phú số một thế giới của tạp chí Forbes. Khi Warren Buffett đưa ra lời khuyên, mọi người đều lắng nghe.

Dave Sandoval, triệu phú và là nhà sáng lập hãng Purium Health Products - Ảnh: Dave Sandoval

3 lời khuyên triệu đô từ triệu phú vô gia cư

0

(TNO) Từng sống cảnh thiếu trước hụt sau, vô gia cư từ năm 17 tuổi và làm vô số việc để kiếm sống, ở tuổi ngũ tuần, triệu phú Dave Sandoval chia sẻ về 3 bài học quý giá nhất mà ông học được trên đường đời.

7 lời khuyên để từ bỏ thuốc lá

7 lời khuyên để từ bỏ thuốc lá

0
Hút thuốc không chỉ ảnh hưởng riêng người hút mà còn ảnh hưởng xấu đến môi trường, cộng đồng và những người thân yêu bên cạnh.
Bill Gates lại khuyên giới trẻ phải học đại học

Bill Gates lại khuyên giới trẻ phải học đại học

2
(TNO) Bill Gates - tỉ phú giàu nhất thế giới và là người từng bỏ học đại học - mới đây lại tiếp tục nói về lợi ích của việc học và cho rằng giới trẻ không nên bỏ học đại học như ông.