lời khen

Cựu học sinh về trường tri ân giáo viên nhân ngày Nhà giáo VN 	
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

'Cảm ơn cô đã khen em'

1
Cuối giờ về, em đến gặp tôi và nói: 'Cảm ơn cô đã khen em vì từ lúc đi học đến giờ, em chưa bao giờ được cô giáo khen cả'.
 Những lời khen tốt có tác dụng động viên khích lệ tinh thần rất lớn /// Linh Trương

Thường thức & Chia sẻ: Những lời khen

0
Bất kỳ ai trong số chúng ta, dù ở độ tuổi nào đều thích đón nhận lời khen từ người khác. Những lời khen tốt có tác dụng động viên khích lệ tinh thần rất lớn.
Thưởng thức và chia sẻ: Chê

Thưởng thức và chia sẻ: Chê

0
Tôi có anh bạn thích chê bai, ngay cả khi anh ta chưa chắc đã tốt hơn trong vấn đề anh vừa chê người khác.
Đông đảo giáo viên, phụ huynh tham gia buổi sinh hoạt chuyên đề - Ảnh: L.N

Tại sao con học khó?

4
Vì không biết việc học khó là một bệnh lý nên nhiều phụ huynh mắng mỏ, đánh đập khi thấy con học kém hơn bạn cùng lứa. Điều này vô tình làm các em ngày càng sa sút, thậm chí khiến bệnh nặng thêm.
Lời khen

Lời khen

0
Bạn có thích được khen không? Tôi dám chắc là có! Và tôi cũng thế. Tuy nhiên, không phải đợi đến khi đọc được lời nhắn của anh bạn trên Facebook, đại ý: "Các bạn đừng khen nhiều quá, tôi dễ sinh hư, mà đã hư thì rất khó sửa", tôi mới nhận ra rằng không phải lời khen nào cũng tốt, nhất là với người nhận.
Cơm mẹ nấu

Cơm mẹ nấu

0
Hồi nhỏ, thấy ba hay khen cơm mẹ nấu dù không phải món nào cũng ngon, tôi thấy khó chịu khi thấy ba khen không đúng nên có lần đem thắc mắc ấy hỏi ba.
Dân mạng khen C.Ronaldo và Pepe

Dân mạng khen C.Ronaldo và Pepe

0
Sau trận đấu với Ajax Amsterdam tại vòng bảng Champions League giữa tuần qua, Pepe đã vui vẻ chụp ảnh và hỏi han các cầu thủ đội nhà, trao tặng chiếc áo đấu của mình cho một bé gái tàn tật.