lợi ích

Hạt óc chó ngăn ngừa bệnh tim, ung thư, tiểu đường… /// Ảnh: Shutterstock

Lợi ích của hạt óc chó

0
Trong số tất cả các loại hạt, óc chó được coi là một trong những loại hạt tốt nhất vì người ăn có thể thu được rất nhiều lợi ích sức khoẻ nếu được sử dụng đúng cách.
Quả hồ đào /// Shutterstock

3 lợi ích tuyệt vời của quả hồ đào

1
Quả hồ đào (hay còn gọi là óc chó dài) là loại quả mà những người “ăn vì sức khỏe” có xu hướng bỏ qua. Sau đây là ba lý do tốt để ăn thêm hồ đào, theo trang tin Health.
 /// Ảnh: Shutterstock

Lợi ích bất ngờ của… xì hơi

2
Các cặp đôi trong những mối quan hệ lâu dài có thể chứng thực việc nghe và ngửi mùi xì hơi của đối phương không gây khó chịu cho họ nữa.
 /// Reuters

Lợi ích tuyệt vời của chà là khô

0
Chà là khô là một món ăn vặt hấp dẫn đối với nhiều người trong chúng ta. Thật ra nó còn đem lại nhiều công dụng tích cực cho sức khỏe. Sau đây là một số lợi ích của quả chà là khô, theo trang tin ND.
Xem phim kinh dị tốt cho sức khỏe nếu bạn muốn xem /// Shutterstock

Xem phim kinh dị tốt cho sức khỏe?

0
Những bộ phim kinh dị đáng sợ có thể mang lại một số lợi ích liên quan đến sức khỏe, bao gồm đốt cháy calo và tâm trạng vui vẻ hơn. 
Quả trâm /// Ảnh chụp màn hình India

6 lợi ích của quả trâm sẽ khiến bạn bất ngờ

0
Trâm là một loại quả gắn liền với ký ức thời học sinh của nhiều người. Quả trâm chưa chín ăn vào có vị chát, nhưng quả chín lại cho vị ngọt. Ăn xong lưỡi của chúng ta cũng tím ngắt. 
Trà lá sa kê có thể giúp hạ thấp mức cholesterol bằng cách lấy cholesterol ra khỏi máu, loại bỏ nó qua đường tiểu và đại tiện /// Ảnh minh họa: Shutterstock

10 lợi ích của trà lá sa kê

5
Trà lá sa kê có thể là thức uống không quen thuộc với nhiều người, nhưng thật ra nó có nhiều công dụng cho sức khỏe. Sau đây là một số lợi ích của trà lá sa kê, theo trang tin Dr.Health.
 /// Shutterstock

7 lợi ích của vỏ chuối

1
Chuối là một trong những loại quả được ưa chuộng và bổ dưỡng nhất thế giới. Thậm chí vỏ chuối cũng hữu ích cho sức khỏe và cuộc sống con người. Sau đây là một số lợi ích của vỏ chuối, theo báo The Independent.
 /// Shutterstock

Lợi ích của uống nước ấm

0
Uống một vài ly nước ấm mỗi ngày có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Dưới đây là tác dụng của việc uống nước ấm, theo Medical News Today.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Trà xanh giúp giảm nguy cơ bệnh Alzheimer

1
Một nghiên cứu mới cho thấy một hợp chất trong trà xanh - loại nước uống phổ biến - làm gián đoạn sự hình thành các mảng độc hại gây ra bệnh Alzheimer, theo Medical News Today.
 ///  Ảnh chụp màn hình Health & Eating Food

Lợi ích bất ngờ của trà tỏi

0
Bạn có bao giờ thử uống trà tỏi? Chúng ta đã nghe nói nhiều về lợi ích của việc uống nước tỏi khi bụng đói vào buổi sáng, nhưng trà tỏi cũng là một thức uống tốt khi bạn thức dậy.
 /// Ảnh: AFP

Lợi ích sức khỏe của lá cà ri

0
Có thể nhiều người trong chúng ta chỉ mới biết đến lá cà ri như một loại gia vị dùng để chế biến nhiều món ăn hấp dẫn. 
Núp bóng xã hội hóa

Núp bóng xã hội hóa

2
Chưa lúc nào mà cụm từ “xã hội hóa” được người ta sử dụng một cách bừa phứa như bây giờ.

Tin đọc nhiều