lợi ích

Gạo lứt giúp ích cho kế hoạch giảm cân /// Ảnh: Shutterstock

Nên chọn ngay những thực phẩm này để giúp bạn giảm cân

0
Sau những ngày Tết bận rộn với tiệc tùng, ăn uống, cân nặng của bạn chắc chắn sẽ tăng vài ký. Ngoài việc quay lại chế độ tập luyện, cần lưu ý chọn những thực phẩm sau để giúp ích cho kế hoạch giảm cân, theo naturalnews.
 /// Shutterstock

Khỏe hơn nhờ bắp rang

0
Bắp rang dù chỉ là món ăn vặt song đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe vì giàu chất xơ, chất chống ô xy hóa, vitamin B, mangan và ma giê.
Giấm dừa là nước dừa lên men thành giấm rất tốt cho sức khỏe và da /// Shutterstock

Nhiều lợi ích sức khỏe từ giấm làm từ nước dừa

0
Giấm làm từ dừa là loại giấm lên men từ nước dừa. Dừa có tính kháng khuẩn và chống vi trùng khi sử dụng trên da có thể điều trị một cách an toàn các tình trạng da như mụn trứng cá hoặc da bị cháy nắng.
 /// Shutterstock

Tuyệt chiêu ngừa bệnh từ nước mía

0
Mía giàu protein, carbohydrate và khoáng chất như phốt pho, can xi, chất sắt, kẽm và ka li. Thay vì lạm dụng đường, uống nước mía đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, theo trang tin livestrong.com.
Cây cảnh trong nhà lọc không khí không hiệu quả bằng cho không khí trong nhà lưu thông /// Shutterstock

Cây cảnh trong nhà có thật sự lọc không khí?

1
Cây cảnh không thể thiếu được đối với cuộc sống con người. Thông qua quá trình quang hợp, chúng chuyển đổi lượng khí carbon dioxide chúng ta thở ra và chúng cũng có thể loại bỏ độc tố khỏi không khí chúng ta hít vào, theo Time.
 /// Ảnh: Shutterstock

Ngừa bệnh nhờ mít

0
Với nhiều dưỡng chất quan trọng, mít giúp ngừa được từ những bệnh thông dụng cho đến bệnh hiểm nghèo.
 /// Ảnh chụp màn hình website Natural Society

Bạn biết gì về lợi ích của hạt é?

0
Hạt húng quế (hạt é) không xa lạ với nhiều người, nhưng không phải ai cũng biết nó có lợi cho sức khỏe như thế nào. Sau đây là một số lợi ích của hạt húng quế, theo báo Telangana Today.