lời hứa

Giữ lời

Giữ lời

0
Việc người dân trong vùng ảnh hưởng của bãi rác Nam Sơn (H.Sóc Sơn, Hà Nội) tổ chức chặn không cho xe chở rác thải sinh hoạt vào bãi rác đã bước sang ngày thứ 3.
Đừng ‘đánh trống bỏ dùi’

Đừng ‘đánh trống bỏ dùi’

0
Nhu cầu được chất vấn của các đại biểu đã làm tê liệt hệ thống xử lý thông tin của Quốc hội. Bằng chứng được Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho biết vào sáng 7.6, ngay trước khi Quốc hội vào thảo luận theo nghị trình.
“Hôm nào hẹn hò gặp gỡ nha!” là lời mời mà nhiều người trẻ thường xuyên nhận được /// Ảnh: X.P

'Hôm nào gặp uống cà phê nha!'

14
Có bao giờ bạn nhận được những lời rủ rê như: 'hôm nào gặp cà phê nha!', 'hôm nào gặp nhau ăn trưa nghen!', 'bữa nào mình gặp ăn uống bữa nhé!'… không?
 
Ông Henry Kissinger gọi ông Donald Trump là tổng thống đắc cử độc nhất /// Reuters

Henry Kissinger: Đừng mong ông Trump giữ toàn bộ lời hứa

1
Cựu ngoại trưởng Mỹ Henry Kissinger đã cảnh báo cử tri Mỹ rằng đừng mong đợi ông Donald Trump thực hiện toàn bộ những lời hứa lúc tranh cử, đặc biệt là trong lúc tình hình quốc tế dễ biến chuyển.
Lời hứa từ một doanh nghiệp Nhật

Lời hứa từ một doanh nghiệp Nhật

0
Mỗi tập đoàn xuyên quốc gia phát triển thương hiệu tại một đất nước khác thường công bố những kế hoạch phát triển kinh doanh của mình đầu tiên. Nhưng đối với Sapporo Việt Nam, khi bắt đầu có mặt tại thị trường này, lại đưa ra lời hứa về trách nhiệm xã hội.
Lời hứa

Lời hứa

0
Tôi từng hứa sẽ về ăn cơm với mẹ mỗi cuối tuần, hứa cùng mẹ đến một nơi mà lá cây chuyển sang đỏ vào mùa thu. Nhưng rồi tôi không còn dịp thực hiện những lời hứa ấy khi mẹ đã ở xa tôi đến nửa vòng trái đất.
Hứa nhiều, làm ít

Hứa nhiều, làm ít

0
Cách đây tròn 5 năm, ông Barack Obama đắc cử trở thành tổng thống da màu đầu tiên ở Mỹ và cách đây 1 năm tái cử nhiệm kỳ hai. Nhìn lại không chỉ năm cầm quyền đầu tiên của nhiệm kỳ hai mà cả 5 năm vừa qua, đánh giá chung là vị tổng thống này hứa nhiều, làm ít.
Khi giáo viên giữ lời hứa

Khi giáo viên giữ lời hứa

0
(TNO) Một giáo viên ở bang Washington (Mỹ) đã thực hiện lời hứa nhuộm hồng tóc và râu của mình khi các học sinh của ông đóng góp hơn 20 kg kẹo cho một lễ hội mùa thu.
Lời hứa của truyền hình thực tế

Lời hứa của truyền hình thực tế

0
Nhiều chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng tại Việt Nam hứa hẹn các thí sinh với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Người thắng cuộc không chỉ có cơ hội bước ra thị trường trong nước, mà xa hơn sẽ tiến tới thị trường quốc tế.
Sẽ quyết nghị về trách nhiệm thực hiện lời hứa

Sẽ quyết nghị về trách nhiệm thực hiện lời hứa

0
Phát biểu kết thúc hai ngày rưỡi chất vấn và trả lời chất vấn tại phiên họp toàn thể ở hội trường chiều qua, Chủ tịch Nguyễn Sinh Hùng nói QH đánh giá cao và rất hoan nghênh những nỗ lực của Chính phủ, của các bộ trưởng trong triển khai nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của đất nước; đã cùng các cấp, ngành, các DN và đồng bào cử tri cả nước phấn đấu nỗ lực đạt được một số kết quả tích cực trong giai đoạn khó khăn chung này. Ông nhấn mạnh “đó là những kết quả đáng trân trọng”.
"Chốt" danh sách 4 bộ trưởng trả lời chất vấn

"Chốt" danh sách 4 bộ trưởng trả lời chất vấn

0
(TNO) Trao đổi với Thanh Niên Online cách đây ít phút, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc cho biết Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã chốt danh sách Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng 4 vị bộ trưởng sẽ đăng đàn trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5 của Quốc hội.