lợi dụng

 /// Ảnh: Reuters

Máy tính công ty Nga bị hack để đào tiền ảo

0
Hãng đường ống dẫn dầu Nga Transneft cho biết các máy tính của công ty đã bị dùng cho việc khai thác trái phép tiền ảo monero. Monero là đồng tiền ảo lớn thứ bảy thế giới, với vốn hóa thị trường hơn 5 tỉ USD.
Phân bón NPK Bông Lúa, loại được cấp phát cho người dân ở xã Hướng Phùng
- Ảnh: Nguyễn Phúc

Lợi dụng chính sách, nâng giá phân bón lên hơn 45%

0
Thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, UBND xã Hướng Phùng (H.Hướng Hóa, Quảng Trị) được giao làm chủ đầu tư tiếp nhận 300 triệu đồng từ nguồn vốn T.Ư để mua phân bón cây cà phê cấp cho 150 hộ nghèo.
Lợi dụng danh nghĩa cán bộ thanh tra để vận động quyên góp tiền

Lợi dụng danh nghĩa cán bộ thanh tra để vận động quyên góp tiền

0

(TNO) Theo Thanh tra Chính phủ, thời gian qua đã nhận được nhiều thông tin về việc một số cá nhân lợi dụng danh nghĩa lãnh đạo, công chức, viên chức thanh tra nhân ngày lễ kỷ niệm để vận động, quyên góp kinh phí ủng hộ, làm từ thiện…, gây ảnh hưởng uy tín ngành.

TP.HCM đưa người lang thang xin ăn vào trung tâm xã hội

TP.HCM đưa người lang thang xin ăn vào trung tâm xã hội

1
(TNO) Ngày 23.12, trao đổi với PV Thanh Niên Online, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Hứa Ngọc Thuận, cho biết song song với việc đưa người nghiện đi cai, thành phố cũng đã quyết định tập trung người lang thang xin ăn trên địa bàn vào trung tâm xã hội để chăm sóc, nuôi dưỡng.
Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho doanh nghiệp

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho doanh nghiệp

0
Hôm qua 18.5, Bộ Công an cho biết thực hiện Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc bảo đảm an ninh, trật tự, kiên quyết không để xảy ra việc lợi dụng biểu tình để gây rối, Bộ đã chỉ đạo các đơn vị, địa phương huy động lực lượng, phương tiện, triển khai các phương án, kế hoạch ngăn chặn hoạt động biểu tình gây rối an ninh, trật tự.
Lợi dụng trẻ em

Lợi dụng trẻ em

0
Một người phụ nữ tên Loan sống trong căn phòng trọ ở hẻm 219 Dương Bá Trạc (P.2, Q.8, TP.HCM) chăn dắt gần 10 đứa trẻ từ 8 - 13 tuổi đi bán kẹo cao su.

Tin đọc nhiều