Cư dân mạng quan tâm:

Lời cảm ơn của bệnh nhân Covid-19 'từ cửa tử trở về'

0 Thanh Niên
Thu Thúy

Thu Thúy

Liên hệ

(tổng hợp)

Đánh giá tác giả

Sáng qua, Bệnh viện Phổi Đà Nẵng công bố điều trị khỏi Covid-19 cho bệnh nhân 582, trước đó người này có bệnh lý nền rất nặng, bị tổn thương phổi nghiêm trọng, từng tiên lượng bệnh rất xấu.

 /// ẢNH TRÊN MẠNG XÃ HỘI
ẢNH TRÊN MẠNG XÃ HỘI

sức khỏe còn yếu nhưng BN đã gửi đến các y bác sĩ điều trị: “Cảm ơn sự thân thiện của các bác sĩ, y tá Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Phổi, Sở Y tế đã dành sự yêu thương bệnh nhân như yêu thương con cái. Tôi vô cùng biết ơn họ rất nhiều”. Hình ảnh cùng dòng chữ viết trên tấm bìa carton khiến nhiều dân mạng xúc động.

Tại sao có nhiều người không muốn làm theo các biện pháp phòng dịch Covid-19?

Trốn vé bất thành, tài xế “xử” nữ nhân viên thu phí

Theo hình ảnh trong clip, người đàn ông lái chiếc xe bán tải đi sau một ô tô con. Khi tài xế xe trước thanh toán phí và rời đi, chiếc xe bán tải liền nhấn ga nối đuôi thay vì dừng lại để trả phí. Bị nhân viên hạ barie chặn lại, nam tài xế xe bán tải liền xuống xe, tiến về trạm thu phí chỉ trỏ, rồi đập tay vào đầu nữ nhân viên. Với biển số xe được ghi lại khá rõ, cư dân mạng mong cơ quan chức năng xử lý thích đáng nam tài xế.

Xe khách “ép” nhau trên đường

Clip do camera hành trình ghi lại cảnh hai chiếc xe khách lạng lách, chèn ép, tạt đầu nhau khi tham gia giao thông khiến người xem bức xúc. Vụ việc được cho là trên tuyến đường Hà Tĩnh - Hà Nội. Theo chia sẻ, tại thời điểm đó, 2 xe đều đang chở hành khách và họ vô cùng hốt hoảng khi thấy cảnh hai tài xế quyết hơn thua bằng vô lăng. Cách hành xử của hai tài xế đã nhận về mưa gạch đá từ cộng đồng mạng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU