Logo giống 'cậu nhỏ', khách hàng sốc

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một cửa hàng thức ăn nhanh lưu động ở xứ Wales đã khiến khách hàng nổi giận bởi cái logo trông giống 'cậu nhỏ'.

Logo giống 'cậu nhỏ', khách hàng sốc

(TNO) Một cửa hàng thức ăn nhanh lưu động ở xứ Wales đã khiến khách hàng nổi giận bởi cái logo trông giống “cậu nhỏ”, theo trang tin Metro.

Hãng phục vụ thức ăn nhanh Dirty Bird ở Cardiff khẳng định logo của họ là hình... con gà trống. Tuy nhiên, một số khách hàng của Dirty Bird lại cho rằng logo này thô tục hơn nhiều.

Một khách hàng tên Abigail Griffiths cho biết: “Tôi đang xếp hàng cùng với 2 con trai của mình thì bất chợt nhìn vào logo mà nhận ra nó biểu thị cho cái gì. Đó không phải là thứ có thể đem trưng bày xung quanh trẻ con”.

Denis Leyshon, một khách hàng khác, nói rằng đồ ăn của Dirty Bird khá ngon, nhưng bà bị sốc với logo của cửa hàng. “Đó thực sự không phải là điều bạn muốn nghĩ đến khi đang ăn”, bà Leyshon phát biểu thêm.

Công ty Dirty Bird phục vụ gà rán trên xe lưu động tại các lễ hội và sự kiện liên quan đến ẩm thực ở Cardiff trong vài tháng qua.

Công ty này còn trương những tấm áp phích lớn mời gọi khách hàng bằng những khẩu hiệu: “Hãy chạm đùi tôi!”, “Hãy sờ ngực tôi!”. Dĩ nhiên, phía Dirty Bird luôn nhắc nhở với khách hàng rằng "đùi", và "ngực" đây chỉ đơn thuần nói về món đùi gà và... ức gà.

Khang Huy

>> Logo 'quả táo' trên iPhone 6 có khả năng sáng đèn
>> Công bố logo của di sản Mỹ Sơn
>> Logo tưởng nhớ Steve Jobs 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU