loc pe de

Phá đường dây mại dâm diễn viên, người mẫu

Phá đường dây mại dâm diễn viên, người mẫu

35
Các 'tú bà' của đường dây này vừa bán dâm vừa môi giới mại dâm, trong đó môi giới cho diễn viên điện ảnh, người mẫu nghiệp dư, sinh viên bán dâm với giá từ 200 - 500 USD (4,5 - 11 triệu đồng) mỗi lần.
Lang tại cơ quan công an, và  iPhone 6 do Lang trộm được của nạn nhân /// Ảnh: CTV

Giả gái mời khách đi ‘vui vẻ’, lấy trộm iPhone 6

2
Nghi phạm giả gái, đi xe máy trên các tuyến đường trung tâm TP, phát hiện du khách nam liền áp sát vờ sờ soạng, mời đi “vui vẻ”. Lợi dụng nạn nhân mất cảnh giác, nghi phạm móc điện thoại bỏ chạy.
Các bị cáo trong đường dây người mẫu bán dâm giá 1.000 USD sau phiên tòa ngày 31.3 - Ảnh: Phan Thương

Lại tranh cãi ‘bỏ tù’ người mua dâm

16
Liên quan đến đường dây người mẫu mua bán dâm 1.000 USD, sau khi TAND TP.HCM đưa ra xét xử và tuyên án, nhiều bạn đọc cho rằng phải xử lý hình sự hành vi mua bán dâm chứ không riêng gì môi giới mại dâm.
Khởi tố Lộc 'pê đê' cùng 4 'tú bà'

Khởi tố Lộc 'pê đê' cùng 4 'tú bà'

0
(TNO) Ngày 17.4, theo nguồn tin của PV Thanh Niên Online, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ra quyết định khởi tố bị can và đề nghị Viện KSND TP.HCM phê chuẩn lệnh bắt tạm giam đối với 5 người trong đường dây mại dâm do đạo diễn, diễn viên, người mẫu điều hành.
Vì sao nhiều 'người mẫu', 'diễn viên' sa vào con đường bán dâm?

Vì sao nhiều 'người mẫu', 'diễn viên' sa vào con đường bán dâm?

8

(TNO) Mới đây, đường dây bán dâm do Lê Bá Lộc (tức Lộc 'pê đê') điều hành với sự tham gia của các chân dài gắn mác người mẫu, diễn viên... bị Công an TP.HCM triệt phá. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên, các 'người mẫu', 'diễn viên' sa chân vào con đường này. Vì sao?

Lộc 'pê đê' đào tạo người mẫu như thế nào?

Lộc 'pê đê' đào tạo người mẫu như thế nào?

6
Hôm qua 16.4, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vẫn đang tạm giữ hình sự Lê Bá Lộc (tức Lộc “pê đê”), Nguyễn Thị Hải Yến (tức Châu Hải Yến), Lê Thị Bảo Trân, Lê Thị Diệu Hiền và Đặng Thị Ánh Đào để làm rõ về hành vi môi giới mại dâm.

Tin đọc nhiều