lọc hóa dầu

Dự báo tiêu thụ xăng dầu trong tháng 4 tiếp tục giảm

Giải pháp nào cho doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh xăng dầu?

0
Diễn biến phức tạp và kéo dài của đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống xã hội và hoạt động kinh tế của các nước. Một trong những lĩnh vực đang bị ảnh hưởng nặng nề là sản xuất, kinh doanh xăng dầu.
Dự án lọc hóa dầu Nghi Sơn /// Ảnh: Chí Hiếu

Ngày 2.5, lọc hóa dầu Nghi Sơn cho ra sản phẩm đầu tiên

0
Ngày 25.2, Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết lãnh đạo tỉnh vừa có buổi làm việc với ông Terasaki, Trưởng ban các dự án VN của Công ty Idemitsu Kosan Nhật Bản (1 trong 4 nhà đầu tư dự án Liên hợp lọc hóa dầu Nghi Sơn tại Khu kinh tế Nghi Sơn, H.Tĩnh Gia, Thanh Hóa).
BSR IPO vào ngày 17.1.2018 tại Sàn Giao dịch chứng khoán TP.HCM /// Sỹ Văn

Dấu ấn BSR 2017

0
Năm 2017, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã đạt và vượt tất cả các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.
Nhà máy alumin Nhân Cơ tại Lâm Đồng /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Các siêu dự án nguy cơ gây ô nhiễm

0
Trong danh sách các công trình cần có sự giám sát đặc biệt về môi trường vừa được công bố chiều qua (20.10), Bộ Công thương đã điểm danh hàng loạt siêu dự án do các doanh nghiệp thuộc Bộ làm chủ đầu tư với mức đầu tư lên đến cả tỉ USD mỗi dự án.
Khu kinh tế Nhơn Hội đã giải phóng mặt bằng để triển khai dự án tổ hợp lọc hóa dầu trước đây /// Ảnh: Hoàng Trọng

Xin rút dự án lọc hóa dầu Nhơn Hội ra khỏi quy hoạch dầu khí

0
Ngày 28.7, UBND tỉnh Bình Định cho biết đã có văn bản giao Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh tham mưu cho UBND tỉnh báo cáo Thủ tướng Chính phủ xin rút dự án Tổ hợp lọc hóa dầu Nhơn Hội ra khỏi Quy hoạch phát triển ngành dầu khí VN đến năm 2025.
Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, công trình trọng điểm liên quan đến an ninh quốc gia

Xin giảm thuế nhập khẩu cho xăng dầu Dung Quất

0
Vừa qua, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) có công văn gửi lên Văn phòng Chính phủ, Bộ Công thương, Bộ Tài chính xem xét điều chỉnh giảm thuế nhập khẩu áp dụng cho xăng dầu Dung Quất từ nay đến cuối năm.
Nhà đầu tư Qatar muốn rút khỏi lọc hóa dầu Long Sơn

Nhà đầu tư Qatar muốn rút khỏi lọc hóa dầu Long Sơn

0
Nguồn tin của PV Thanh Niên hôm qua cho biết Tập đoàn dầu khí quốc gia Qatar (QP) đã chính thức thông báo ý định muốn rút khỏi dự án Tổ hợp lọc hóa dầu Long Sơn, với lý do nằm trong định hướng tái cơ cấu và thay đổi chiến lược phát triển của QP.
Khẩn trương chuẩn bị cho 'siêu' dự án 22 tỉ USD

Khẩn trương chuẩn bị cho 'siêu' dự án 22 tỉ USD

3
Chiều 17.1, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức cuộc họp với đại diện lãnh đạo các bộ, ngành và các bên liên quan về quá trình thực hiện dự án Tổ hợp đầu tư lọc hóa dầu Nhơn Hội (còn gọi là dự án Victory) tại tỉnh này.
Thu mua lại xăng Mogas 92 tồn kho

Thu mua lại xăng Mogas 92 tồn kho

0
(TNO) Đó là yêu cầu của UBND TP.Đà Nẵng đối với Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tại Hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện lộ trình phân phối xăng sinh học E5 Ron 92 trên địa bàn TP.Đà Nẵng tổ chức ngày 10.10.
Đánh giá tác động của dự án lọc hóa dầu 22 tỉ USD

Đánh giá tác động của dự án lọc hóa dầu 22 tỉ USD

0
Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã có văn bản giao Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế xã hội tỉnh Bình Định chủ trì, phối hợp với Ban Quản lý các khu kinh tế tỉnh và các cơ quan liên quan nghiên cứu, đánh giá tác động của dự án Tổ hợp lọc hóa dầu Nhơn Hội đến phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Siêu dự án lọc hóa dầu giảm quy mô đầu tư

Siêu dự án lọc hóa dầu giảm quy mô đầu tư

0
Siêu dự án lọc hóa dầu ở Khu công nghiệp Nhơn Hội của Tập đoàn dầu khí Thái Lan PTT sẽ điều chỉnh giảm quy mô đầu tư và công suất. Thay vì đầu tư 27 tỉ USD, tập đoàn hàng đầu Thái Lan này giảm vốn xuống còn 20 tỉ USD.