Loạt trò chơi Fatal Fury trở lại sau 20 năm gián đoạn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thương hiệu trò chơi được yêu thích những năm đầu thập niên 2000 đang quay trở lại.

Theo The Gamer, nhà phát triển trò chơi SNK vừa tiết lộ rằng một mục hoàn toàn mới trong loạt trò chơi đối kháng được yêu thích Fatal Fury hiện đang được phát triển.

Thông báo được đưa ra tại sự kiện thi đấu thể thao điện tử EVO mới nhất - tổ chức tại Las Vegas, Nevada (Mỹ). Đây sẽ là trò chơi tiếp theo của loạt Fatal Fury ra mắt sau hơn 20 năm, gần đây nhất là phiên bản Mark of the Wolves phát hành vào năm 1999.

Loạt trò chơi Fatal Fury trở lại sau 20 năm gián đoạn - ảnh 1

Loạt trò chơi Fatal Fury trở lại sau 20 năm vắng bóng

the gamer

Nhà phát triển không đưa ra ngày phát hành, nhưng SNK đã công bố đoạn teaser và một số artwork của trò chơi. Các nền tảng mà trò chơi sắp có mặt vẫn chưa được tiết lộ.

Phiên bản sắp tới của loạt Fatal Fury chưa có tên chính thức, hiện được gọi đơn giản là ‘New Fatal Fury / Garou’. Mặt khác, đây dường như là phần tiếp theo của Mark of the Wolves, vì cảnh quay nhân vật chính, Rock Howard, đã xuất hiện trong đoạn kết thúc của teaser.

“Thành phố của huyền thoại vẫn còn thở,” SNK nói trong đoạn teaser trước khi cắt cảnh quay Rock Howard đứng trong một con hẻm gần hai bóng người. Một nhân vật mới được ẩn trong bóng tối. Người hâm mộ của loạt trò chơi đã có những suy đoán về kẻ bí ẩn xuất hiện trong đoạn teaser, cho rằng những nhân vật này là Billy Kane và Kain R. Heinlein, trùm cuối trong phần Mark of the Wolves.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU