Loạt phim 'Stranger Things' mùa 4 tung những hình ảnh kinh dị đầu tiên

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tối ngày 23.3, phim Stranger Things (tựa Việt: Cậu bé mất tích) mùa 4 tung những hình ảnh đầu tiên mà theo nhà sản xuất, series sẽ mang hơi hướng kinh dị. 

Mùa 4 của series Stranger Things được chia thành 2 phần: Volume 1 sẽ ra mắt khán giả vào ngày 27.5 và Volume 2 chiếu vào ngày 1.7. Mùa mới nhất này do Duffer Brothers, tên gọi chung của 2 nhà làm phim Matt Duffer và Ross Duffer, sản xuất.

Những hình ảnh đầu tiên của mùa 4 vừa tung ra đã hé lộ nhiều chi tiết thú vị cùng với những chia sẻ của các nhà làm phim. Theo nguồn tin của Netflix, bối cảnh của phim diễn ra sau các sự kiện của mùa 3, trải dài trên nhiều địa điểm từ Nga đến Mỹ.

Loạt phim 'Stranger Things' mùa 4 tung những hình ảnh kinh dị đầu tiên - ảnh 1

Eleven (đứng giữa) cùng nhóm bạn

netflix

Nhân vật Eleven (Millie Bobby Brown đóng) nay đã trưởng thành, cô tiếp tục cùng nhóm bạn chiến đấu chống lại những quái vật và hiện tượng siêu nhiên mới. Bên cạnh Millie Bobby Brown, phim còn quy tụ dàn diễn viên quen thuộc từ các mùa trước như David Harbour, Gaten Matarazzo, Noah Schnapp, Winona Ryder, Finn Wolfhard...

Hai nhà sản xuất Matt Duffer và Ross Duffer chia sẻ, mùa 4 sẽ tràn ngập yếu tố giật gân, nghiêng hẳn về hướng kinh dị bên cạnh việc duy trì không khí rùng rợn, lôi cuốn như những mùa trước. Các sự kiện trong Volume 1 diễn ra 6 tháng sau khi các sự kiện trong mùa 3 khép lại, và do đó, khán giả dễ dàng bắt được mạch truyện khi các nhân vật tiếp tục đối đầu với các thế lực kỳ bí.

Loạt phim 'Stranger Things' mùa 4 tung những hình ảnh kinh dị đầu tiên - ảnh 2

Nhân vật Jim Hopper (David Harbour hóa thân) tái xuất trong mùa 4

netflix

Loạt phim 'Stranger Things' mùa 4 tung những hình ảnh kinh dị đầu tiên - ảnh 3

Mike (đứng, Finn Wolfhard đóng) cùng bạn bè của cậu trong phim

netflix

Loạt phim 'Stranger Things' mùa 4 tung những hình ảnh kinh dị đầu tiên - ảnh 4

Hai nhân vật Joyce (trái, Winona Ryder đóng) và Murray (Brett Gelman) trông lo lắng khi đứng trên tuyết, phía trước một chiếc máy bay

netflix

Loạt phim 'Stranger Things' mùa 4 tung những hình ảnh kinh dị đầu tiên - ảnh 5

Poster mùa 4 của Stranger Things

netflix

Nhà làm phim Ross Duffer nói: "Tôi nghĩ mọi người rất vui khi xem phim. Chuyện phim sẽ rất dài, đó là lý do vì sao chúng tôi dành nhiều thời gian để sáng tạo". Mùa 4 cách mùa 3 đến 3 năm thực hiện. Stranger Things là một trong những series trực tuyến được đánh giá cao. Trên Rotten Tomatoes, 3 mùa đầu của phim được chấm lần lượt là 97%, 94% và 89%, đều đạt chứng nhận "tươi" (fresh).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU