Loạt phim 'Kung Fu Panda' mới hé lộ nhân vật phản diện

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Loạt phim điện ảnh Kung Fu Panda chính thức có series phim truyền hình mới mang tên Kung Fu Panda: The Dragon Knight, theo Collider

Dự án Kung Fu Panda: The Dragon Knight do hai hãng DreamWorks và Netflix hợp tác sản xuất, dự kiến phát hành trực tuyến. Kung Fu Panda là thương hiệu phim hoạt hình do studio DreamWorks sản xuất từ năm 2008 và tính đến hiện tại, hãng đã ra mắt được 3 phần phim điện ảnh.

Series phim truyền hình này nằm trong thế giới phim Kung Fu Panda. Theo như thông tin vừa được công được bố, Kung Fu Panda: The Dragon Knight có sự xuất hiện của những nhân vật cũ và mới.

Loạt phim 'Kung Fu Panda' mới hé lộ nhân vật phản diện - ảnh 1

Gấu Po gặp gỡ nhân vật mới

DreamWorks

Chiến binh Po, nhân vật chính trong các phần phim điện ảnh, tiếp tục nhận nhiệm vụ mới trong series lần này. Trong những hình ảnh mới nhất về dự án được công bố, Po chạm trán với hai nhân vật phản diện là chồn.

Các nhân vật này chưa được công bố tên, nhưng chúng đang đi tìm loại vũ khí mạnh nhất trên thế giới. Trong hình ảnh đầu tiên, hai chiến binh chồn chạm mặt Po. Ở hình ảnh còn lại, Po chạm trán với một trong hai chiến binh trên. Theo nguồn tin của Collider, còn một nhân vật cộm cán nữa sẽ xuất hiện trong phim nhưng vẫn chưa được tiết lộ danh tính và nhiệm vụ của Po là ngăn những con chồn trên chạm tay vào loại vũ khí có khả năng hủy diệt thế giới.

Loạt phim 'Kung Fu Panda' mới hé lộ nhân vật phản diện - ảnh 2

Nhân vật chồn đấu với gấu Po trong hình ảnh mới nhất được công bố

DreamWorks

Series điện ảnh Kung Fu Panda là thương hiệu phim rất thành công và nổi tiếng của hãng hoạt hình DreamWorks. Ở 3 phần phim điện ảnh đã ra mắt, Po lần lượt đối đầu với những cao thủ võ thuật và đều may mắn giành chiến thắng. Trước đây, loạt phim Kung Fu Panda có 2 series phim truyền hình và Kung Fu Panda: The Dragon Knight là series mới nhất nối dài cũng như mở rộng biên độ câu chuyện.

Xét về dòng thời gian, 2 series đầu diễn ra xung quanh 3 phần phim điện ảnh, còn Kung Fu Panda: The Dragon Knight thì nhà sản xuất chưa công bố là sẽ diễn ra vào thời điểm nào trong "vũ trụ" phim này. Hiện phía Netflix chưa thông báo ngày phát sóng dự án.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU