Loạt phim đam mỹ triệu view của Dược sĩ Tiến phủ sóng ở châu Á

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bộ ba web drama nổi tiếng: Tiến Bromance, Tiến Bromance ngoại truyện, Ước hẹn làng chài của Dược sĩ Tiến sắp phủ sóng khu vực châu Á từ cuối tháng 8 này.

Series 'Tiến Bromance' đồng loạt lên sóng các nền tảng OTT hàng đầu tại Đài Loan /// ẢNH: ĐPCC
Series 'Tiến Bromance' đồng loạt lên sóng các nền tảng OTT hàng đầu tại Đài Loan
ẢNH: ĐPCC

Bộ ba web drama Tiến Bromance, Tiến Bromance ngoại truyện, Ước hẹn làng chài với các tên tiếng Anh tương ứng là Tien Bromance, Double daddy - Double happy, Sea him là các series đam mỹ Việt Nam được thực hiện bởi Phạm Minh Hữu Tiến (Dược sĩ Tiến) và diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài (Á quân Gương mặt điện ảnh 2018), với sự góp mặt của nhiều gương mặt trẻ như: Lê Lộc, Karen Nguyễn, Lương Ánh Ngọc, Ngân Quỳnh…

Loạt phim đam mỹ triệu view của Dược sĩ Tiến phủ sóng ở châu Á - ảnh 1

Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài trong series Tiến Bromance

Ảnh: ĐPCC

Loạt phim đam mỹ triệu view của Dược sĩ Tiến phủ sóng ở châu Á - ảnh 2

Poster phim Tiến Bromance tại Đài Loan

Ảnh: ĐPCC

Kể từ khi lên sóng vào đầu năm 2020, đến nay bộ ba series này đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng người xem trong nước và quốc tế với nhiều thành tích ấn tượng trong mảng web drama Việt nói chung và đam mỹ nói riêng. Đáng chú ý khi series Tiến Bromance đạt mốc 50 triệu lượt xem sau 10 tháng phát hành, tạo tiền đề cho hai series tiếp theo được phát triển để phục vụ khán giả.

Kể từ ngày 28.8.2021, bộ series Tiến Bromance sẽ được phát sóng lần đầu tiên trên những nền tảng xem phim trực tuyến hàng đầu Đài Loan như MOD, MyVideo, Friday, và Catchplay Plus. Tiếp theo đó, cả ba series sẽ được phát sóng trên nền tảng Netflix ở một số lãnh thổ trong khu vực châu Á (bao gồm thị trường Việt Nam và Thái Lan) trong tháng 9.2021. Đồng thời, những series này cũng được một trong những nhà phát hành hàng đầu tại Nhật Bản trình chiếu trên nhiều hạ tầng khác nhau từ đầu năm 2022.

Loạt phim đam mỹ triệu view của Dược sĩ Tiến phủ sóng ở châu Á - ảnh 3
Loạt phim đam mỹ triệu view của Dược sĩ Tiến phủ sóng ở châu Á - ảnh 4
Loạt phim đam mỹ triệu view của Dược sĩ Tiến phủ sóng ở châu Á - ảnh 5

Bộ ba web drama: Tiến Bromance, Tiến Bromance ngoại truyện, Ước hẹn làng chài của Dược sĩ Tiến từng “gây sốt” tại Việt Nam

Ảnh: ĐPCC

Các bộ series này sẽ hướng đến các nhóm khán giả LGBTQ+ và nhóm khán giả trẻ nói chung ở khu vực châu Á để họ được xem một cách rộng rãi và chính thức trên nhiều hạ tầng xem phim truyền thống và các nền tảng dịch vụ xem phim trả tiền trực tuyến khác nhau ở châu Á.

Dược sĩ Tiến - nhà sản xuất và là diễn viên chính của bộ ba series này, chia sẻ: “Từ những kinh nghiệm đúc kết qua mỗi dự án phim, tôi cùng người bạn diễn Hữu Tài và ê-kíp của mình luôn không ngừng hoàn thiện và tập trung đầu tư chỉn chu hơn cho các dự án tiếp theo, mong muốn mang đến những bộ phim hay, giải trí với góc nhìn đa chiều về giới LGBTQ+. Với việc hợp tác cùng đơn vị đại diện phát hành quốc tế Skyline Media, chúng tôi rất tự hào được giới thiệu các tác phẩm đam mỹ của mình đến khán giả khu vực châu Á. Đây sẽ là động lực lớn để chúng tôi cố gắng hơn nữa trong thời gian tới”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU